ผู้โพส

1 จำนวน Like
177 จำนวน Point


“สยามสะเต๊ค” เปิดเมนูเด็ดชวนอิ่มอร่อยต้อนรับวันเด็ก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-09 เวลา 14:00:05
0       0       453      
Share
 

          เด็ก ๆ หลายคนคงกำลังตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยที่วันสำคัญของเด็ก ๆ กำลังจะมาถึงนั่นก็คือวันเด็กแห่งชาตินั่นเอง ซึ่งก็จะมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายและมีของกินอร่อย ๆ พร้อมเสิร์ฟให้เด็กทุกคนอิ่มท้อง “สยามสะเต๊ค” จึงไม่พลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่มาช่วยสร้างความสุขให้กับวันเด็กปีนี้ เพราะยกทัพความอร่อยมาแบบจัดเต็ม ไปเรียกน้ำย่อยกับอาหารขึ้นชื่อของสยามสะเต๊คกันก่อนดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง?

เริ่มกันที่ซิกเนเจอร์ของสยามสะเต๊คอย่าง “สยามเบอร์เกอร์” ที่ผสมผสานระหว่างขนมปังเบอร์เกอร์ที่ย่างจนเป็นสีน้ำตาลทองทำให้เนื้อขนมปังกรอบนอกนุ่มในและยังมีผักสลัด มะเขือเทศ หอมใหญ่ และไส้ (เนื้อ , หมู , ไก่) บดหยาบซึ่งทำให้มีความกรุบเวลารับประทาน เรียกได้ว่าถ้านึกถึงสยามสะเต๊คต้องนึกถึงเมนูนี้เลยและรับรองว่าต้องเป็นขวัญใจของเด็ก ๆ ในงานวันเด็กปีนี้อย่างแน่นอน

 

มาต่อกันที่ “ข้าวผัดเยอรมัน” เมนูยอดฮิตที่ไม่ว่าไปจัดเลี้ยงที่ไหนเป็นต้องมีอยู่ในรายการอาหารทุกครั้ง ด้วยกลิ่นหอมจากข้าวหอมมะลิที่หุงสุกเมื่อนำมาผัดรวมกับซอสมะเขือเทศปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะของทางสยามสะเต๊ค ทานคู่กับไก่ย่างบาร์บีคิวและไข่ดาว แค่พูดก็หิวจนน้ำลายไหลแล้ว ลูบท้องรอรับประทานกันเลยนะเด็ก ๆ

สำหรับเมนูสุดท้ายที่จะนำเสนอในวันนี้ก็คือ “เบคอนซอสเซส” (Bacon Sausage) แค่ชื่อเด็ก ๆ หลายคนก็คงอยากจะรับประทานกันแล้ว เพราะเบคอนกับเด็ก ๆ เป็นของคู่กัน ด้วยเบคอนที่รมควันสูตรเยอรมันสับผสมเข้าไปกับเนื้อไส้กรอก รมควันร้อน ๆ กลิ่นหอมไปทั่วทั้งงาน รับประกันความอร่อยถูกใจถูกปากเด็ก ๆ อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นแค่ออร์เดอร์เรียกน้ำย่อยยอดฮิตจากทางสยามสะเต๊คบอกเลยนะคะว่ายังมีอีกหลายเมนูให้เลือกรับประทาน โดยเฉพาะในงานวันเด็กที่ใกล้จะถึงนี้อย่าลืมนึกถึงสยามสะเต๊คนะคะเพราะนอกจากอาหารจะอร่อย อิ่มท้อง ยังบริการดีเอื้อเฟื้อให้คุณสะดวกสบายจนต้องประทับใจแน่นอน และจุดเด่นสำคัญของสยามสะเต๊คคือ การเสิร์ฟร้อน เพราะสยามสะเต๊คจะประกอบอาหารและเสิร์ฟให้แบบสด ๆ ร้อน ๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานที่คุณจะได้รับประทานนั้น สด สะอาดและรสชาติดีแน่นอนเพราะการคัดเอาวัตถุดิบคุณภาพดีมาประกอบอาหารเพื่อความอร่อยของทุกท่าน

         

“สยามสะเต๊ค” เปิดบริการตามสถาบันการศึกษาหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ เป็นเวลานานกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจในคุณภาพและรับประกันความอร่อยด้วยเมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังได้รับความประทับใจจากการบริการของทีมงานสยามสะเต๊คและได้รับความสะดวกสบาย ทำให้คุณมีความสุขอิ่มอร่อยในมื้อพิเศษแน่นอน

ติดต่อรับความอร่อยทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลได้ที่

IG : siamsteak

Facebook : Siam Steak 

082-700-5681 : คุณบนิพันธ์

082-022-4097 : คุณทัตธนันท์

02-538-0111 : สำนักงานใหญ่

https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement