ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


แต่งหน้าด้วยคอนซีลเลอร์ยังไงให้ผิวดูสวย เรียบเนียน กระจ่างใส สุขภาพดีแบบสุด ๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-07 เวลา 20:10:50
0       0       676      
Share
 


                การแต่งหน้าที่ดีคือการแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ดูไม่หนา ไม่หนักจนเกินไป เนื้อของเครื่องสำอางนั้นจะต้องมีความกลมกลืนไปกับผิว ได้ดี มีความกระจ่างใส ดูแล้วเป็นผิวที่ดี มีสุขภาพผิวที่แข็งแรง เช่นนั้น เราจึงควรที่จะใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกซื้อเครื่องสำอาง ให้มีความเหมาะสมสำหรับผิวของตัวเราเองและมีคุณสมบัติที่ดี ในการช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า และเสริมบางจุดให้มีความโดดเด่นขึ้นมาได้  ยกตัวอย่างเช่น อายไลเนอร์ คอนซีลเลอร์ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ แป้งผสมรองพื้น เป็นต้น

                อย่างการเลือกใช้ คอนซีลเลอร์ ของ L’Oréal นั้น ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี แต่ละเฉดสีนั้นค่อนข้างที่จะมีความเป็นธรรมชาติ คุณจึงสามารถที่จะเลือกเฉดสีที่เข้ากับตัวคุณเองได้อย่างไม่ยาก โดยทั้งนี้เราอาจพบว่าบางจุดบนใบหน้าของเรานั้นสีผิวก็มีความแตกต่างกัน เช่น บริเวณใต้ดวงตาที่มีความหมองคล้ำ สีของคอนซีลเลอร์ก็อาจจะต้องเลือกสีที่ให้ความสว่างในระดับที่พอดี ดวงตานั้นดูมีความสว่างสดใสแบบเป็นธรรมชาติ หรือถ้าหากจะใช้ที่บริเวณของรอยแดงก็อาจจะใช้สีที่มีความกลมกลืนกับผิวหรือสว่างกว่าผิวหนึ่งระดับ เพื่อที่ว่าเมื่อทาแป้งแล้วใบหน้าจะมีความนวลเนียนแบบสม่ำเสมอกัน

                ถ้าหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ถูกลองพิจารณาจากการใช้งานของตนเองว่านอกจากเฉดสีที่เหมาะสมแล้ว ส่วนตัวชอบเนื้อสัมผัสแบบใด  ชอบแบบเนื้อครีมหรือเนื้อที่เป็นลักษณะของเหลว ก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงวิธีการใช้ก็มีความแตกต่างกันออกไปด้วย

                เมื่อเราใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดที่บริเวณจุดต่าง ๆ แล้ว ก็สามารถที่จะลงแป้งตามได้เลย โดยแป้งที่ได้รับกระแสตอบรับจากสาว ๆ เป็นอย่างดีก็คือ แป้งผสมรองพื้น ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยในการปกปิดได้ในระดับหนึ่งใกล้เคียงกับรองพื้น ให้ความรู้สึกและสัมผัสที่ค่อนข้างจะมีความแมทอยู่พอสมควร ซึ่งในบางผลิตภัณฑ์นั้นก็สามารถที่จะช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันได้ด้วย จึงยิ่งทำให้ถูกใจสาว ๆ แบบสุด ๆ

                นอกจากนี้สิ่งที่เราไม่ควรลืมก่อนการแต่งหน้าเลยก็คือ สเปรย์กันแดด ซึ่งก่อนออกแดด นั้นควรใช้เป็นประจำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีในการช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ที่จะเกิดตามมา ทั้งรอยดำ ฝ้ากระต่าง ๆ ซึ่ง สเปรย์กันแดด จะช่วยคุณในระยะยาวให้การแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางที่ช่วยในการปกปิดได้น้อยลงและสะดวกยิ่งขึ้นด้วย

                ดังนั้นหากว่าคุณต้องการแต่งผิวให้ดู หน้าใส สวย สุขภาพดีแล้วล่ะก็ อย่าลืมมองหาตัวช่วยดี ๆ อย่างแบรนด์ L’Oréal  ที่มีความเหมาะสมสำหรับตัวเอง ใช้ได้ง่าย สะดวก ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ก็จะทำให้ได้ผิวที่สะดุดตาและน่ามองมากยิ่งขึ้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!