ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point






4 วิธีเปรียบเทียบราคา ประกันรถยนต์ ก่อนเลือกซื้อให้เหมาะสม คุ้มค่า กับคุณที่สุด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-05 เวลา 17:32:06
0       0       639      
Share
 


4 วิธีเปรียบเทียบราคา ประกันรถยนต์ ก่อนเลือกซื้อให้เหมาะสม คุ้มค่า กับคุณที่สุด

               ประกันภัยรถยนต์เป็นเหมือนกับของคู่กันที่ขาดไม่ได้สำหรับรถไปแล้ว ไม่ใช่แค่ประกันบังคับตาม พ.ร.บ. เท่านั้น แต่ยังมีประกันในภาคสมัครใจเพิ่มเข้ามาอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่เคยซื้อประกันอาจยังไม่คุ้นหูกับคำนี้มากนัก แต่ถ้าบอกว่าประกันที่เราเห็นการโฆษณาต่าง ๆ ทางทีวี สื่อออนไลน์ และตัวแทนขายประกัน ก็คงจะนึกภาพออกและเข้าใจกันอย่างแน่นอน และเมื่อเข้าใจแล้วก็มาถึงขั้นตอนที่ปวดหัวที่สุดของหลายคนในเวลาที่ต้องเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ เพราะมีความหลากหลายกันมากทั้งเรื่องความคุ้มครองและราคาของเบี้ยประกันนั่นเอง

               วันนี้เราเลยมี 4 วิธีการช่วยให้คุณใช้เปรียบเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ที่คุณสนใจได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกัน รถยนต์ ชั้น1 หรือ ประกัน 2+ เพื่อการตัดสินใจก่อนซื้ออย่างลงตัวเหมาะกับคุณที่สุดมาฝากกัน !

  1. คำนวณเบี้ยประกันผ่านระบบออนไลน์ เพราะตอนนี้คือยุคของไอที อินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เราทุกคนเข้าถึงได้ง่ายอยู่แล้ว มันจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางและวิธีการที่เราอยากแนะนำให้กับหลายคนที่กำลังไม่แน่ใจว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์แบบไหนดี การคำนวณเบี้ยประกันด้วยระบบออนไลน์ของแต่ละบริษัทประกัน แต่ละรูปแบบกรมธรรม์ จึงเป็นวิธีการใช้ เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ ที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วที่สุด
  2. หน่วยบริการ/อู่ซ่อม สิ่งสำคัญ การจะเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ไม่ใช่แค่เปรียบเทียบกันระหว่างกรมธรรม์เท่านั้น แต่ต้องดูไปถึงเรื่องของหน่วยบริการ อู่ซ่อม ที่จะคอยซับพอร์ตเราด้วยเมื่อเกิดเหตุขึ้นกับรถ ยิ่งหากเราต้องใช้รถวิ่งหลากหลายเส้นทาง หรือพื้นที่อื่น ๆ ที่ไม่คุ้นชินบ่อย ๆ ยิ่งต้องเช็คก่อนเลือกซื้อให้ดีว่าบริษัทประกันนั้น ๆ มีหน่วยให้บริการและอู่ซ่อมเพียงพอทั่วถึงหรือไม่ จะได้ไม่จ่ายเบี้ยแพง ๆ ไปแบบไม่คุ้มค่า
  3. ส่วนลด เพราะไม่ว่าจะซื้อกรมธรรม์ ประกันรถยนต์ แบบไหน ชั้นไหน เราก็ต้องเสียเงินก้อนอยู่ดี ราคาประกันไม่ใช่บาทสองบาท การได้ส่วนลดเบี้ยประกันจึงเป็นทางออกที่คอยช่วยเหลือเราได้ไม่ใช่น้อย ก่อนเลือกซื้อกรมธรรม์ไหน บริษัทประกันใด ก็ลองใช้เรื่องส่วนลดมาเปรียบเทียบคำนวณให้ดี เช่น การระบุคนขับ ประวัติขับดี ซื้อผ่านออนไลน์ เป็นต้น เหล่านี้หลายบริษัทก็มีส่วนลดให้
  4. สไตล์การขับของตัวเอง วิธีการใช้ตาราง เปรียบเทียบ ประกันภัย รถยนต์ ที่ดีที่สุดและไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ การพิจารณาจากการขับรถของคุณเองนั่นแหละเพราะมันเป็นการช่วยคัดกรองรูปแบบกรมธรรม์ที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันต่างกันได้อย่างมากก่อนเลือกซื้อหรือต่อประกันครั้งหน้า เช่น หากคุณเพิ่งขับรถอย่างจริงจังครั้งแรก เดินทางไกลบ่อย ออกนอกเส้นทางเดิมเสมอ ก็ควรเลือกประกันชั้น 1 แต่หากขับรถไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเลย ขับดีมาตลอด ขับทางเดิมเป็นส่วนใหญ่ แบบนี้เลือกประกันชั้น 2 หรือ 3 ก็ไม่น่าห่วง เป็นต้น

ทั้ง 4 ข้อข้างต้น เป็นวิธีการอย่างง่ายที่ใกล้ตัว ไม่ยาก ไม่วุ่นวาย ที่ช่วยให้คุณใช้เปรียบเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ของแต่ละกรมธรรม์และบริษัทที่ต่างกันได้ ลงมือสำรวจและเปรียบเทียบเลย แล้วประกันภัยรถยนต์ที่ราคาเหมาะสมกับคุณจะพบได้ไม่ยาก !

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!