ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


ใครกำลังคิดว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เวลานี้บอกเลยว่า ต่อผ่านออนไลน์สะดวกที่สุด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-05 เวลา 17:22:07
0       0       744      
Share
 


ใครกำลังคิดว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เวลานี้บอกเลยว่า ต่อผ่านออนไลน์สะดวกที่สุด

ในทุกปี จะต้องมีเจ้าของรถยนต์ที่กำลังคิดว่า ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ต่อประกันชั้น 1 กับบริษัทไหนดีคุ้มค่าที่สุด ที่มีคำถามนี้ให้เห็นอยู่เป็นประจำ ก็เพราะว่าประกันรถยนต์เป็นอีกหนึ่งช่องทางของการใช้คุ้มครองความเสียหายของรถ ตัวผู้ขับ ตลอดจนบุคคลภายนอก เป็นทางเลือกของการมีตัวช่วยอย่างดีในการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในกรณีที่เกิดเหตุร้ายกับรถ ผู้ขับขี่จึงต้องใส่ใจในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งในปัจจุบัน ประกันรถยนต์ในภาคสมัครใจมักถูกแถมมาให้ในรูปแบบของโปรโมชั่นในช่วงที่เราซื้อรถยนต์ใหม่ และเป็นประกันชั้น 1 อีกด้วย แต่เมื่อถึงเวลาครบปี ก็จำเป็นจะต้องเตรียมต่อประกันรถปีต่อไป ซึ่งก่อนจะตัดสินใจว่าจะต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี แนะนำให้เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ และต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้จะดีที่สุด

5 ข้อดี ของการเลือกต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านออนไลน์

  1. หลีกเลี่ยงการเผชิญนายหน้าประกัน ถึงแม้การต่อ ประกันรถ จะเป็นสิ่งจำเป็นและต้องทำ แต่หลายครั้งเราก็ไม่มีเวลามากพอในการไปพบตัวแทนประกันโดยตรง หรืออาจเกิดความอึดอัดใจ เพราะนายหน้าขายประกันบางคนก็ตื้อเก่ง ชวนซื้อการลงทุนนั่นนี่เต็มไปหมด ทำให้เสียเวลาและเกิดความลำบากใจอย่างมาก การต่อแบบออนไลน์จึงตอบโจทย์การป้องกันปัญหานี้ที่สุด
  2. คำนวณเบี้ยประกันรถยนต์ได้เอง ประกันภัยรถยนต์ของหลายบริษัทปัจจุบันให้เราสามารถเลือกกรมธรรม์ที่ต้องการ และคำนวณเบี้ยการจ่ายประกันได้เองผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีการช่วยให้คุณเลือกกรมธรรม์ที่เหมาะสมกับรถยนต์และการใช้งานของคุณได้อย่างดีก่อนการตัดสินใจซื้อ
  3. รวดเร็วยิ่งขึ้น ต่อ ประกันรถ แบบออนไลน์เป็นเรื่องที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อนใด ๆ เพียงทำตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำ เลือกรูปแบบของกรมธรรม์ที่ต้องการ กรอกข้อมูลให้เรียบร้อย ยืนยัน ชำระเงิน ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็สามารถรอรับกรมธรรม์ทางไปรษณีย์ได้เลย รวดเร็วสุด ๆ ไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าให้เปล่าประโยชน์
  4. สะดวกมากกว่า แน่นอนว่าการต่อประกันแบบออนไลน์ จำเป็นต้องอาศัยระบบอินเทอร์เน็ต ซึ่งก็ไม่ใช่สิ่งไกลตัวผู้คนยุคนี้เลยแม้แต่น้อย เราล้วนมีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตกันอยู่แล้ว ดังนั้น การต่อประกันออนไลน์จึงเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างง่ายได้ สะดวกอย่างมาก ทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ
  5. ได้ส่วนลด เพื่อต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี คำถามนี้จะได้คำตอบที่ง่ายขึ้นทันที เมื่อได้ส่วนลดเบี้ยประกัน ซึ่งบริษัทประกันหลายแห่งก็ได้ให้ส่วนลดแก่ผู้ที่ทำการต่อประกันรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์ด้วย ถือได้ว่านอกจากการซื้อและต่อประกันทางออนไลน์จะสะดวก รวดเร็ว คำนวณเบี้ยได้เองจนพอใจแล้ว ยังได้ส่วนลดการจ่ายเบี้ยรวมอยู่ด้วยอีก แบบนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

จะเห็นว่าการซื้อหรือต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านทางออนไลน์ให้ข้อดีมากมายต่อเราจริง ๆ มาถึงตอนนี้เมื่อต้องต่อประกัน ก็ให้มองหาบริษัทประกันที่สามารถให้บริการรองรับการซื้อขายผ่านทางออนไลน์ได้จะเป็นการดีที่สุดนั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!