ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


condo asoke ทางเลือกชีวิตที่ลงตัว ความสะดวกสบายกลางใจเมืองสำหรับไลฟ์ไสตล์คนรุ่นใหม่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-04 เวลา 22:15:28
0       0       661      
Share
 


ความสะดวกสบายเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกคอนโด ไม่ว่าจะเลือกเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุน ทำเลที่ตั้งจึงเป็นส่วนสำคัญที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนการตัดสินใจเลือกลงทุน ในกรุงเทพฯ มีหลายทำเลที่นับได้ว่าเป็นทำเลทอง และย่านอโศกก็ถือว่าเป็นย่านยอดฮิตที่มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นทุกปี มีความสะดวกสบายต่าง ๆ ครบทุกความต้องการ และตอบสนองสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ จึงเกิดโครงการ condo near bts มากมายให้เลือกลงทุนตลอดพื้นที่ มาดูกันว่าในพื้นที่ย่านอโศกนั้นเราจะพบกับความสะดวกสบายอะไรกันบ้าง

1. ความสะดวกสบายจากการเดินทาง เพราะ condo asoke ตั้งอยู่ในย่านที่เป็น Transportation Hub หรือศูนย์กลางการเดินทางของกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง เพราะย่านอโศกเป็นจุดตัดของรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังย่านสำคัญต่าง ๆ ของกรุงเทพได้อย่างคล่องตัว เส้นทางถนนที่เชื่อมต่อไปยังย่านใจกลางอื่น ๆ เช่น ถ.สุขุมวิท ถ.พระราม 9 ถ.พระราม 4 หรือแม้แต่ทางขึ้นทางด่วนที่จะพาเราสู่กรุงเทพฯชั้นนอกและส่วนอื่น ๆ ได้ไม่ยาก รวมทั้งห่างออกไปเพียง 1 สถานี ยังมีท่าเรืออโศกที่สามารถเลือกใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงจราจรติดขัด และรถไฟฟ้า Airport Real link ที่เชื่อมต่อกับสนามบินสุวรรณภูมิ ต่อให้เร่งรีบหรือรถติดแค่ไหนแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะพลาดนัดหมายสำคัญ

2. ความสะดวกสบายจากแหล่งงานและสถานศึกษา เนื่องจากย่านอโศกย่านธุรกิจสำคัญ มีอาหารสำนักงานบริษัทใหญ่น้อยมากมาย และโดยส่วนมากแล้วผู้ที่อยู่อาศัยและทำงานในย่านนี้มักจะเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพักอาศัยในช่วงระยะเวลาใดเวลาหนึ่ง และมีกำลังซื้อสูง หากใครสนใจการซื้อ condo asoke เพื่อการลงทุนรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน กลุ่มพนักงานชาวต่างชาติเหล่านี้มักเดินทางมาทำงานชั่วระยะเวลาหนึ่ง และมักมองหาที่พักอาศัยใกล้ที่ทำงาน และมักเลือกเช่าคอนโดในย่านนี้ เพราะสะดวกทั้งการเดินทางไปทำงานในย่านอโศกเองและพื้นที่ใกล้เคียงและมีโรงเรียนนานาชาติที่รองรับการศึกษาของลูกได้

3. ความสะดวกสบายจากร้านอาหาร ย่านแฮงค์เอาท์ และแหล่งชอปปิ้ง แน่นอนว่าที่ คอนโดกรุงเทพ ย่านใจกลางเมืองอย่างอโศก รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย ตั้งแต่ห้างใจกลางย่านอโศกอย่าง Terminal 21 และ เอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ ย่านพร้อมพงษ์ที่ถัดไปอีกเพียงสถานีรถไฟฟ้าเดียว ในซอยแยกย่อยในย่านอโศกและใกล้เคียงเอง ก็มีร้านอาหาร และร้านแฮงค์เอาท์ หลากสไตล์และหลายราคา ให้คุณสามารถหมุนเวียนชิมร้านโน้นร้านนี้ ได้ตลอดทั้งปีแบบไม่ซ้ำกันเลย

เห็นโอกาสในการลงทุน condo Sukhumvit ในย่านใจกลางเมืองอย่างอโศกและแล้ว แต่ยังต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือคนกลางที่น่าเชื่อถือ แนะนำให้ลองปรึกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริษัทที่ได้รับการยอมรับ และเชื่อถือด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งจากภาครัฐและเอกชนมากว่า 20 ปี รับรองได้ว่าโอกาสในการครอบครอง คอนโดในย่านที่ดีที่สุดของกรุงเทพที่ตรงตามใจคุณต้องการ ไม่ไกลเกินเอื้อม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement