ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


ครีมกันแดด และ ครีมลดจุดด่างดำ เวชสำอางสำหรับกู้ผิวหน้าแบบคูณสอง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-04 เวลา 20:06:44
0       0       677      
Share
 

ครีมกันแดด และ ครีมลดจุดด่างดำ เวชสำอางสำหรับกู้ผิวหน้าแบบคูณสอง

                  จุดด่างดำถือได้ว่าเป็นปัญหาสำหรับหลาย ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเอเชียมีลักษณะผิวที่ไวต่อแสงแดด ประกอบกับภูมิประเทศที่มีแสงแดดแรงแทบจะตลอดเวลา ส่งผลให้รังสี UV (Ultraviolet) กระตุ้นเม็ดสีภายในผิวให้มีสีเข้มมากกว่าปกติ จนเป็นสาเหตุให้เกิดจุดด่างดำ และถ้าขาดการดูแลรักษาจุดด่างดำนี้อาจจะจับตัวกันหนาขึ้นกลายเป็นฝ้าได้ เวชสำอาง จึงกลายมาเป็นคำตอบของผู้มีปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

                  เวชสำอาง ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความแตกต่างหลากหลายของคน เชื่อว่าคนที่ต่างกัน ส่งผลให้มีสภาพผิว และความต้องการต่างกัน จึงมีการคิดนวัตกรรมทั้งสเปรย์น้ำแร่ ครีมหน้าขาวใส และครีมหน้าใส ออกมามากมายหลายชนิด และครีมชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายคือ ครีมกันแดด

                  ครีมกันแดด หลายคนเข้าใจว่าก็คือ ครีมลดจุดด่างดำ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มีความแตกต่างกัน ครีมทั้งสองทำงานคนละแบบ ครีมกันแดดทำหน้าที่ในการป้องกันแสงแดดเป็นหลัก เนื่องจากในแสงแดดมีรังสี UV เป็นพลังงานที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า รังสี UV นี้มีประโยชน์ในการสร้างวิตามินดีให้แก่ร่างกาย แต่ถ้าต้องรับรังสี UV เป็นระยะเวลานานโดยขาดการป้องกันก็ทำให้เกิดโทษได้เช่นเดียวกัน นั่นคือ ทำให้ผิวคล้ำ ผิวไหม้ เป็นรอยแดง ถ้ารุนแรงมาก อาจจะทำให้ผิวปวดแสบปวดร้อน พุพองได้ และถ้าอันตรายมากที่สุดอาจจะทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้เลยทีเดียว ครีมกันแดดจึงมีความสำคัญอย่างมาก เพราะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันให้กับผิวของเรากับเจ้ารังสีร้ายนั่นเอง แต่ ครีมลดจุดด่างดำ จะทำหน้าที่ในการปรับโครงสร้างผิวของคุณให้เม็ดสีที่คล้ำของคุณจางลง และค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิวของคุณให้กระจ่างในขึ้น

ในความเป็นจริงแล้ว ทั้งครีมกันแดด และครีมสำหรับลดจุดด่างดำ ก็ถือได้ว่าเป็น ครีมบำรุงหน้า เช่นเดียวกัน เพราะในปัจจุบันครีมกันแดดได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ นั่นคือ นอกจากจะป้องกันรังสี UV จากแสงแดดแล้วยังช่วยทำให้จุดด่างดำลดลง ซึ่งจะได้ผลดีถ้าใช้ครีมสองชนิดนี้ควบคู่กันไป

                  Vichy Ideal White Anti-Sun Spots Daily Ultra-Block SPF40 PA+++ ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ฟลูอิดสำหรับป้องกันแสงแดด สำหรับคนผิวผสมไปจนถึงผิวมัน รับรองเมื่อใช้แล้วหน้าคุณจะไม่มันวาว ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวหน้าของคุณจากรังสี UVA UVB และ มลภาวะรอบตัวคุณ เมื่อนำมารวมกับสาร แอนตี้-ออกซิแดนท์ จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวของคุณ ทำให้จุดด่างดำค่อย ๆ ลดลง เนื้อครีมเนียนนุ่ม เมื่อคุณใช้แล้วรับรองว่าจะทำให้การแต่งหน้าของคุณออกมา Perfect จนคนต้องเหลียวหลัง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!