ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


สเปรย์กันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่ทำให้เมคอัพหลุดลอก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-04 เวลา 18:55:53
0       0       657      
Share
 


แสงแดด คือศัตรูตัวร้ายของผิว เพราะแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย แถมรังสียูวีในแสงแดด ยังเป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำ เพราะฉะนั้น เราจึงต้องปกป้อง หน้าใส ของเราจากแสงแดด เพื่อให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และไม่คล้ำเสีย ซึ่งสำหรับใบหน้าแล้ว ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เราคุ้นเคย มักจะอยู่ในรูปแบบของครีม หรือผสมอยู่ในเมคอัพเบส แต่ตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่เกิดขึ้นแล้ว นั่นคือ สเปรย์กันแดด สำหรับผิวหน้า ซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่มักจะเจอเมื่อทาครีมกันแดด นั่นคือความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า และหากจะทาระหว่างวัน ก็ต้องลบเมคอัพแล้วเริ่มนับหนึ่งใหม่หมด

ในรูปแบบสเปรย์ สารกันแดดจะถูกทำให้อยู่ในรูปของละอองสเปรย์เล็กละเอียด ที่ประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสียูวี ไม่ได้ลดน้อยลองจากรูปแบบเดิม แต่เพิ่มเติมคือความสะดวกในการใช้งาน สามารถสเปรย์ลงบนใบหน้ายามที่ต้องการ โดยไม่ทำให้เมคอัพหลุด และไม่ทิ้งคราบ ดังนั้น ในระหว่างวัน แม้ว่าเมคอัพจะยังคงอยู่บนใบหน้า ก็สามารถฉีด สเปรย์ลงบนใบหน้าได้เลย โดยไม่ต้องกลัวว่า แป้งผสมรองพื้น ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ และ อายไลเนอร์ เครื่องสำอางทั้งหลายบนใบหน้าจะลบเลือนไป แถมยังทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำ และดูสุขภาพดีอีกด้วยนอกจากจะให้ความสะดวกในการปกป้องผิวระหว่างวันแล้ว ก่อนการแต่งหน้าออกจากบ้าน และยังมีบทบาทสำคัญ นั่นคือใช้แทนครีมกันแดดก่อนที่จะลงรองพื้น เนื่องจากสเปรย์มีเนื้อบางเบา ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ทำให้การแต่งหน้านั้นง่ายขึ้น คุชชั่น ติดทนนาน ไม่ออกอาการเยิ้มระหว่างวัน

ในการเลือกซื้อ สเปรย์กันแดด นั้น ต้องเลือกแบบที่คุณสมบัติในการปกป้องผิวอย่างครบครัน ทั้งรังสี UVA และ UVB พร้อมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยเสริมกำลังในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะที่ต้องเผชิญ ส่วนทริคในการใช้สเปรย์บนใบหน้านั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ถือขวดสเปรย์ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 1 ฟุต หรือ 1 ไม้บรรทัด แล้วฉีดสเปรย์เข้าหาใบหน้า ให้ละอองสเปรย์สัมผัสใบหน้าเบาๆ อย่างทั่วถึง แต่ไม่ควรพ่นสเปรย์ใกล้ใบหน้าจนเกินไป เพราะจะทำให้เนื้อสเปรย์พุ่งสัมผัสกับใบหน้าแรงเกินไป จนทำให้ เมคอัพ เช่น คุชชั่น แป้งฝุ่น หรือ แป้งผสมรองพื้น ที่ทาไว้หลุดออก และทิ้งคราบไว้บนใบหน้าได้

แบรนด์เครื่องสำอางผู้นำนวัตกรรมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสเปรย์นั้น ก็คือ L’Oréal แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศสที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ L’Oréal UV Perfect นั้นมีการใช้เทคโนโลยีที่เหนือกว่า ว่ากันว่าช่วยทำให้ประสิทธิภาพการปกป้องผิวสูงกว่าครีมกันแดดทั่วไปถึง 15 เท่าเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าน่าลองใช้มาก ๆ เลยล่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!