ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


รีวิว 2 ครีมกันแดดผิวกายที่ดีที่สุดในเวลานี้ !!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-04 เวลา 15:02:07
0       0       761      
Share
 

 

      แสงแดดที่ร้อนแรงในบ้านเรา เชื่อเลยค่ะว่า เวลาสาวๆ จะออกจากบ้านที่คงจะคิดหนักเลยใช่ไหมคะ โดยเฉพาะช่วงที่แดดร้อนๆ แบบนี้ การทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สาวๆ ห้ามลืมเด็ดขาด ไม่งั้นผิวสวยๆ กลายเป็นผิวที่สีผิวไม่สม่ำเสมอหรือผิวลาเต้แน่ ๆ

      และวันนี้เรามีครีมกันแดดผิวกายสำหรับทุกวันมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++ นั่นเองค่า   

นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++

   ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มี SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นครั้งแรกของกันแดด ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า จึงไม่เพียงช่วยปกป้อง แต่ยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้เนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ และหลังจากได้สัมผัสกับเนื้อครีมกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม จะรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดุจเสื้อกันแดดล่องหน สบายผิว สามารถทาผิวกายได้ในทุกวัน เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ และมี SPF 50 PA+++ ที่จะช่วยในการปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย  เรียกว่าแค่ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวเดียว ก็สามารถบำรุงและปกป้องผิวให้สวยสุขภาพดีไปพร้อมกันแล้วล่ะค่ะ

 

       แต่ช้าก่อนนนน!!!! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะกันแดดดี๊ดีแบบนี้ยังมีอีกสูตรใหม่ล่าสุด คือ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม

เป็นครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นหลอดสีส้ม มีคุณสมบัติที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ฉ่ำน้ำ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง และสามารถใช้ได้ทุกวันเช่นเดียวกัน สำหรับเจ้าตัวนี้จะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านสะสม สังเกตง่ายๆ คือแม้จะใช้โลชั่นเป็นประจำแต่ทำไมผิวก็ยังไม่ชุ่มชื้นสักที นี่แหล่ะคือผลที่เกิดจากแดดที่เจอประจำทำร้ายผิวลึก** ถึงระดับคอลลาเจน

ซึ่ง นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยเจอร์ บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้มและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

       เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับครีมกันแดดผิวกายสำหรับทุกวันของเราในวันนี้ รับรองเลยว่า ต่อให้แดดเมืองไทยจะแรงแค่ไหน ผิวก็ยังสวยใส ไม่คล้ำเสียอย่างแน่นอน ให้สาวๆ บอกลาผิวคล้ำเสียหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอไปได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก https://sistacafe.com/summaries/46084

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!