ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


ครีมกันแดดผิวกาย 2 สูตร เพื่อนซี้คู่ใจป้องกันผิวคล้ำเสียของสาว ๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-04 เวลา 14:15:26
0       0       757      
Share
 

          สวัสดีค่าเพื่อน ๆ อากาศประเทศไทยร้อนทวีคูณมากขึ้นทุกวัน ก็เลยต้องคอยหาวิธีดูแลผิวอยู่ตลอดเวลา แต่บอกเลยว่าวิธีที่ดีที่สุดคือการทาครีมกันแดดผิวกายที่ใช้ได้ทุกวันค่ะ เพราะทำได้ง่าย ๆ ทุกวันแล้วก็เห็นผลจริงคอนเฟิร์ม!

          วันนี้เราก็เลยมีกันแดดสุดเลิฟที่อยากจะมาแนะนำเพราะว่ามันเลิศมากกกก นั่นก็คือ Nivea Sun Body Daily ที่ตอนนี้มีถึง 2 สูตรมาให้สาว ๆ เลือกตามใจชอบกันเลย จะดีและแตกต่างกันยังไงไปดูพร้อมกันเลยจ้า

เริ่มจาก

  • Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีชมพู)

ตัวนี้จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  และป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

  • Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีฟ้า)

ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแดดและเพิ่มความชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ

ตัวแรกจะเป็นหลอดสีชมพู  บีบง่ายมาก ๆ มี 2 ขนาด คือ 70ml. / 180ml. ตัวเนื้อครีมคือครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ  และเป็นครั้งแรกของกันครีมกันแดดผิวกายที่ผสมผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า รวมไปถึงมีสารสกัดจาก Acerolo Cherry ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสอีกด้วย  เรียกได้ว่า  นอกจากจะปกป้องกันแสงแดดแล้ว  ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกายให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น  ช่วยให้ผิวไม่กลับมาคล้ำเสียอีกแน่นอน

มาถึงตัวที่สองกันบ้าง ตัวนี้จะเป็นหลอดสีฟ้า มี 2 ขนาดเหมือนกัน คือ คือ 70ml. / 180ml.  ครีมกันแดดตัวนี้เนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ  ที่แตกต่างจากตัวสีชมพูคือ  ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด  และพร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วย Moisture Booster ทำให้ผิวนุ่มสวยชุ่มชื่นดูสุขภาพดีอีกครั้ง

ความพิเศษที่สองตัวนี้เหมือนกันคือ มีสาร Anti-Pollution Complex ที่จะเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทำให้ผิวของเราไม่แห้งกร้านและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว  ที่สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารเคมี (AHA&BHA) ที่ทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดด้วยนะ

 

มาดูที่เนื้อครีมกันบ้าง

 

เนื้อครีมทั้งสองตัวนี้จะเหลว ๆ ให้ความรู้สึกบางเบา  ไม่หนักผิว 

มีความเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้เลยนะ

 

จะทาเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาทาซ้ำระหว่างวันได้บ่อย ๆ เลย  ทาแล้ว ออกแดดแรง ๆ ไม่แสบผิว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ แน่นอน  เลิศสุด ๆ  ขนาด 70 ml.(129 บาท) หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 หรือขนาด 180ml.(290 บาท) หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดี ๆจาก https://spiceee.net/th/articles/45875

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!