ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


ครีมกันแดดทาตัวแบรนด์ไหน เหมาะใช้เป็นกันแดดที่สามารถใช้ได้ทุกวันและได้ผลรับดีที่สุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-04 เวลา 13:45:47
0       0       799      
Share
 

สมัยนี้นับวันแสงแดดก็ร้อนแรงเพิ่มขึ้นทุกที  และอันตรายจากแสงแดดก็มีเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ผิวคล้ำเสีย มะเร็งผิวหนัง ทำให้ผิวไหม้แสบ เป็นต้น ดังนั้นสาว ๆ อย่างพวกเราต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์พวกครีมกันแดดให้มากขึ้น วันนี้เรามีรีวิว ครีมกันแดดทาตัว3 ตัวที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ส่วนมากมาฝากกันค่ะ มาดูกันเลย
 
 
 
 
 
[IMG] 
 
ครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้และการนำมา รีวิว ครีมกันแดดทาตัว
 
 
1.Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++
 
สูตร Intensive White หอมด้วยกลิ่นส้มยูซุ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+/PA+++
 
ผิวไม่แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก
 
ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังออกแดดด้วย Moisturizing Pack และ น้ำแร่ธรรมชาติ  สูตรกันน้ำและเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน
 
2.Nivea Daily Protect Whitening Sun Body Serum
 
เซรั่มครีมกันแดด ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส ด้วยวิตามินซีสูงขึ้นถึง 50%  ซึบซาบไว สามารถใช้ได้ทุกวัน
 
UV & Collagen Protection ปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึก** ถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF50 และ PA+++ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัน
 
Intensive Whitening ฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ไม่กลับมาคล้ำเสีย^ ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า* และสารสกัดจาก Acerola Cherry
 
Anti-Pollution Complex ทำงานเสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ผิวจึงไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว
 
Non-Chemical ปราศจากเคมี (BHA) ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด
 
Light Texture and Non-Sticky เนื้อบางเบา สบายผิว เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน
 
3.Banana Boat Ultra Protect Sunscreen
 
โลชั่นปกป้องแสงแดดที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า
 
ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
 
เพิ่มส่วนผสมของอโรเวร่า Vitamin C & E ให้ประโยชน์กับผิวได้มากกว่า
 
ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม
 
คุณสมบัติกันน้ำดีเยี่ยม
 
 
 
 
[IMG] 
 
 
  ทั้ง 3 ตัวนี้จัดว่าเป็นตัวแม่ในเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดดเลยก็ว่าได้ค่ะ หรือถ้าใครอยากดูการ รีวิว ครีมกันแดดทาตัว ที่ละเอียดกว่านี้ตามเข้ามาอ่านในนี้ได้เลยค่า Cosme*Blind Test EP.13 ทดสอบครีมกันแดดทาตัวแบรนด์ไหน เหมาะใช้เป็นกันแดด Daily ที่สุด ซึ่งในบทความนี้ได้  รีวิว ครีมกันแดดทาตัว  ไว้ละเอียดมาก เปรียบเทียบอย่างชัดเจนเลยละค่ะ
 
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/34511/Cosme-Blind-Test-EP-13-ทดสอบครีมกันแดดทาตัวแบรนด์ไหน-เหมาะใช้เป็นกันแดด-Daily-ที่สุด
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!