ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


รีวิวครีมกันแดดคุมมันเริ่ด หน้าเป๊ะเมคอัพติดทน แห่งปี 2018

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-03 เวลา 15:00:08
0       0       672      
Share
 

สำหรับสาว ๆ แล้วครีมกันแดดเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ต้องทาทุกวันเพื่อป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้ากระ และริ้วรอยก่อนวัย อีก ถ้าเราไม่ทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวหน้าแล้วล่ะก็มีหวังความพังของผิวหน้ามาเยือนแน่นอน เพราะเป็นรังสียูวีที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าดังนั้นทาครีมกันแดดกันไว้ดีกว่าแก้นะคะ วันนี้มีรีวิวครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวคนไทยเป็นครีมกันแดดที่ ควบคุมความมันได้ดี แถมช่วยให้เมคอัพติดทนอีก จะเริ่ดขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ

“NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” “นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม” มีค่ากันแดดถึง SPF 50+ PA+++ เป็นโลชั่นเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยป้องกันแสงแดด ตัวนี้เป็นสูตรลดความมัน มีส่วนผสมของ L-Carnitine ที่ลดความมันได้ถึง 86% สามารถใช้ทาผิวหน้าได้ทุกวันการใช้งาน เป็นแบบหลอดบีบ ฝาสีเขียว ลักษณะหลอดเล็กเรียวยาว พกพาได้ ทำให้ไม่เลอะเทอะ สิ่งที่ชอบคือหัวบีบของหลอดเล็ก ทำให้สามารถบีบออกมาได้แบบไม่เลอะเทอะ และในปริมาณที่เหมาะสมรีวิวการทดสอบการควบคุมความมันของครีมกันแดดบนกระดาษซับมัน
จะเห็นได้ว่าครีมกันแดดผิวหน้า “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” เมื่อทาเนื้อครีมลงบนกระดาษซับมัน จะมีความมันซึมออกมาน้อยมากรีวิวการทดสอบการควบคุมความมันบนผิวหน้า 6 ชม
จากภาพจะเห็นได้ว่า เมื่อทาครีมกันแดด “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” และทับด้วยคุชชั่นเบาๆ แล้วออกไปใช้ชีวิต ผ่านไป 6 ชม. ตัวกันแดดไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้ารุปผลการรีวิวครีมกันแดดผิวหน้า (เต็ม 5 ดาว)

ความคุมมัน : ★★★★★ หลังจากใช้แล้วหน้ามันน้อยลงโดยเฉพาะบริเวณทีโซนมันน้อยลงเลย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนะ คนผิวแห้งก็ใช้ได้ แต่จะเหมาะกับคนผิวมันมากกว่า
กันแดด : ★★★★ สารกันแดดเยอะดี SPF 50+ PA+++ แถมป้องกัน
เมคอัพเบส : ★★★★ เมคอัพติดทนขึ้นและไม่เยิ้มหลุดระหว่างวัน
เนื้อสัมผัส : ★★★★★ ชอบที่ทาแล้วซึมหายไปกับผิว ได้ลุคแมท ไม่มันเยิ้ม ไม่หนักผิว
ระคายเคือง : ★★★★ ไม่มีพาราเบนและน้ำหอม ไม่อุดตันรูขุมขน (เรื่องแพ้จะแตกต่างกันแล้วแต่บุคคลนะคะจุดนี้
ราคา : ★★★★★ เมื่อเทียบราคากับคุณภาพเราว่าเหมาะสม และหาซื้อง่ายด้วย

และนี้ก็คือรีวิวครีมกันแดดที่ถูกและดีที่สาวๆไม่ควรพลาดในปี 2018 นี้ค่ะ อย่าลืมไปซื้อมาเก็บไว้เพื่อผิวหน้าสวยไม่มันเยิ้มแถมเมพอัพติดทนอีกไม่มีไม่ได้แล้ววว

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก : http://www.jeab.com/style-beauty/beauty/nivea-sun-protect-white-oil-control-serum-spf50

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement