ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีมีหมอด้านไหนดังๆ บ้าง?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-03 เวลา 10:10:51
0       0       679      
Share
 

ชาวชลบุรีคนไหนที่กำลังมองหาโรงพยาบาลในชลบุรีที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเก่งๆ ประจำการล่ะก็ ขอแนะนำโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีที่นอกจากจะมีบริการที่เป็นเลิศแล้ว ยังมีหมอเฉพาะทางมากมายที่จะช่วยรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ พร้อมมอบคำแนะนำที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ โดยโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีนั้นมีแพทย์เฉพาะทางหลายด้าน อาทิ คลินิกหูคอจมูก ศูนย์กระดูกและข้อ คลิกนิกเด็ก คลินิกทันตกรรม ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉินโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี เป็นต้น

 

 

โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีพร้อมบริการทุกๆ ท่าน

 

ถึงแม้ว่าโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีจะตั้งอยู่ในจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ แต่หากคุณมีญาติหรือเพื่อนเป็นคนต่างชาติและต้องการใช้บริการโรงพยาบาลล่ะก็ บอกเลยว่าไม่เป็นปัญหาเพราะที่โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีนั้นมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่ได้รับการฝึกอบรมและมีความเชี่ยวชาญสูง มีการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล โดยบุคลากรส่วนใหญ่นั้นได้รับการฝึกอบรมและผ่านการปฏิบัติจากต่างประเทศมาแล้วทั้งนั้น ดังนั้นเรื่องของภาษาไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด โดยมีบุคลากรที่สามารถสื่อสารได้หลายภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น เยอรมัน เป็นต้น

 

อุปกรณ์ทันสมัยได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีนั้น คือเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยสุดๆ นอกจากจะมีการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอแล้ว ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ยังมีอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าแทบจะครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครื่องมือผ่าตัด เครื่องมือทันตกรรม การผ่าตัดด้วยการส่องกล้อง และอุปกรณ์ด้านอื่นๆ อีกมากมาย โดยเครื่องมือทุกชิ้นนั้นมีการฆ่าเชื้อโรคที่ปลอดภัย 100% ตามมาตรฐานสากล อีกทั้งยังได้การรับรอง ISO 9001:2000 อีกด้วย

 

ศูนย์สุขภาพเพื่อความแข็งแรงอย่างยั่งยืน

นอกเหนือจากเรื่องของการรักษาอาการเจ็บป่วย การผ่าตัด หรือการตรวจหาโรคต่างๆ แล้ว ที่โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีนั้นยังมีศูนย์สุขภาพชั้นนำ ที่พร้อมมอบโปรแกรมตรวจสุขภาพให้กับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งคุณสามารถเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมกับความต้องการหรือจะปรึกษากับทีมแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนก็ได้ เพื่อที่จะได้กำหนดโปรแกรมตรวจสุขภาพส่วนบุคคลที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจสุขภาพสำหรับการขอวีซ่าหรือการทำประกัน รวมทั้งการตรวจสุขภาพประจำปี การตรวจเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ และอื่นๆ

 

ศูนย์สุขภาพเฉพาะทางสำหรับสตรี

นอกจากนี้ที่โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีนี้ยังมีศูนย์สุขภาพเฉพาะสำหรับสตรีอีกด้วย โดยที่แผนกนี้พร้อมให้บริการทุกด้านในเรื่องสุขภาพสตรี ตั้งแต่การให้บริการด้านสูตินรีเวช เพื่อให้คำปรึกษาและวางแผนสำหรับการคลอด บริการห้องส่วนตัวสำหรับให้คำปรึกษาและการตรวจสุขภาพ นรีเวชวิทยา มะเร็งนรีเวช สูตินารีศาสตร์ การฝากครรภ์ การคลอดบุตร การดูแลหลังคลอด รวมถึงภาวะเจริญพันธุ์และปัญหาต่างๆ ของที่เกิดกับผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในสตรี และภาวะผิดปกติในการขับถ่าย โดยครอบคลุมผู้หญิงทุกวัยตั้งแต่วัยแรกรุ่นจนถึงผู้หญิงที่เข้าสู่วัยทอง

 

ทั้งหมดนี้คือบริการต่างๆ ของทางโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี หากชาวชลบุรีคนไหนยังมีข้อสงสัยหรือต้องการเข้าพบแพทย์เพื่อรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ สามารถแวะไปได้ที่นี่โดยโรงพยาบาลนั้นตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการที่เป็นเลิศน่าประทับใจจากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะดูแลให้บริการด้วยความใส่ใจเพื่อให้ชาวชลบุรีมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement