ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


ไม่อยากให้ผิวหน้าเป็นหลุมแบบดวงจันทร์ แค่หันมาใช้แป้งเมย์เบลลีนก็จะได้หน้าเนียนนุ่ม เมคอัพแบบไหนก็รอด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-31 เวลา 23:32:36
0       0       690      
Share
 


                จุดเริ่มต้นของการเมคอัพที่ดีช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน นั่นคือการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับเมคอัพต่าง ๆ ที่จะประทินบนใบหน้า ดังนั้นขั้นเตรียมผิวจึงนับเป็นจุดที่สำคัญอันดับหนึ่งเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าคุณจะแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าขนาดไหน แต่ถ้าผิวหน้าของคุณไม่พร้อมรับกับเครื่องสำอางเหล่านั้น ก็จะทำให้ได้สีของเมคอัพที่เพี้ยนไป หรือทำให้เครื่องสำอางไม่ติดทน ทำให้สาว ๆ หงุดหงิดใจต้องคอยเติมเมคอัพอยู่ตลอดเวลา และปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน ขรุขระคล้ายผิวดวงจันทร์ก็ยิ่งทำให้ยากต่อการแต่งหน้า อาจทำให้สาว ๆ เอือมระอาไม่อยากแต่งหน้าอีกเลยก็เป็นได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เพียงแค่สาว ๆ หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นดีในราคาโดน ๆ

เผยผิวหน้าสวยเนียนใส เสมือนไม่ได้เมคอัพกับเมย์เบลลีนนิวยอร์กเคลียร์สมูท ออลอินวัน spf 32 PA+++

                วิธีเริ่มต้นของผิวหน้าเนียนใสไร้ร่องหลุม

                -ลง รองพื้นถูกและดี หรือ คุชชั่นถูกและดี ตามปกติที่คุณใช้เป็นประจำ ในลักษณะใช้แปรงทาวน ๆ เพื่อช่วยเกลี่ยให้เนื้อ รองพื้น กระจายตัวและปกปิดได้ดียิ่งขึ้น หลังจากนั้นจึงใช้แป้งเมย์เบลลีนนิวยอร์กเคลียร์สมูท ออลอินวัน spf 32 PA+++ ทาให้ทั่วไปหน้า โดยวิธีการตบเบา ๆรอบผิวหน้า เน้นจุดที่ผิวไม่เรียบเป็นพิเศษ ซึ่งแป้งตลับนี้ก็มีฟังก์ชันช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมเผยผิวหน้าที่กระจ่างใสขึ้น จึงรับรองได้เลยว่าผิวหน้าจะไม่ลอย ไม่เทา ไม่วอกอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวี จึงทำให้ผิวปลอดภัยจากฝ้า กระ ตัวการสำคัญอันเกิดจากแสงแดดอีกด้วย

                -แต่งแต้มสีสันด้วยบลัชออน เมื่อเตรียมผิวให้เรียบเนียนพร้อมรับเมคอัพแล้ว สาว ๆ ก็บรรเลงแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้มด้วยบลัชออน เปลือกตาด้วยอายแชโดว์ เฉดดิ้งและไฮไลท์ในบริเวณที่ต้องการได้แล้ว โดยลุคใส ๆ เผยผิวหน้าเนียนกระจ่างนี้สาว ๆ ไม่ควรเมคอัพแบบหนักมือจัดเต็มมากนัก เพียงแค่ปัดแก้มพอมีสีสัน และทาอายแชโดว์ให้ผิวหน้าไม่ซีดแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว และการเฉดดิ้งไฮไลท์ก็ควรเป็นไปอย่างเบามือด้วยนะ

                -ทริคปิดท้าย คือตบ แป้งผสมรองพิ้น อย่าง แป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด ของ เมย์เบลลีนนิวยอร์ก อย่างเบามือเพื่อเป็นการเซตเมคอัพต่าง ๆ ให้อยู่ตัว อีกทั้งยังช่วยเบลอสีของบลัชออนให้ดูซอฟท์ และฉีดน้ำแร่ให้ทั่วใบหน้าเพื่อสร้างความเป็นธรรมชาติและทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำมีสุขภาพผิวดีได้อีกด้วย

                เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ผิวหน้าที่เรียบเนียนขึ้น ไม่ง้อเลเซอร์ให้ต้องเจ็บตัวอีกต่อไป แค่หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่างเมย์เบลลีนและดูแลผิวหน้าด้วยการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะแต่งหน้าสไตล์ไหนก็รอดได้ง่าย ๆ ชัวร์

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!