ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


5 เทคนิคสวยแบบเร่งด่วน แต่งตาแบบ Smoky Eye ยังไงให้เหมือนแรคคูน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-29 เวลา 16:20:27
0       0       623      
Share
 


                อีกหนึ่งวิธีการแต่งรูปตาให้ดูเซ็กซี่และเป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนบุคลิกที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นสาวสุขุม นุ่มลึก แต่ร้อนแรง ด้วยการแต่งดวงตาให้ลุคส์ของสโมกกี้อาย  ซึ่งการแต่งหน้าสไตล์นี้จะเหมาะอย่างมากกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบนู้ด แต่เน้นดวงตาที่คมเข้ม และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่คิดว่าการแต่งดวงตาในแบบสโมกกี้อายนั้นจะเน้นการใช้อายแชโดว์สีดำ หรือเทาโปะลงไปบนเปลือกตาให้ดูเข้มเข้าไว้ละก็ขอบอกเลยว่าคิดผิดอย่างมากและการแต่งหน้าแบบใช้โทนสีแบบนี้ก็มีโอกาสที่จะตาดำเป็นแรคคูนได้ง่าย ๆ เหมือนกันนะจ๊ะ

                และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจ หรืออยากลองแต่งหน้าในแบบสโมกกี้ อายส์ดูบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำในวันนี้ไปใช้ รับรองได้เลยว่าจะได้สโมกกี้ อายส์ที่สวย เซ็กซี่ ยั่วใจ ไม่แรคคูนกลับไปอย่างแน่นอน  และหากจะถามต่อว่าตาแบบสโมกกี้ อายส์ แต่งด้วยสีอะไรได้บ้าง ก็คงจะต้องตอบอย่างที่บอกไปแล้วว่าสำหรับสาวคนไหนที่คิดว่าการแต่งตาแบบสโมกกี้ อายส์ จะต้องเน้นแค่ดวงตาที่ดำ เลยถมแต่สีดำ หรือสีเทาลงไปให้มากที่สุด ขอบอกเลยว่าคิดผิด เพราะจริง ๆ แล้วการแต่งดวงตาแบบนี้สามารถใช้ได้ทั้งสีโทนน้ำตาล ชมพู เทา น้ำเงิน ฟ้า ได้ด้วยเช่นกัน

เริ่มต้นที่การลงอายแชโดว์ สีที่ชอบ

                อย่างที่บอกไปว่าการทำสโมกกี้ อายส์นั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้อายแชโดว์สีทึบเพียงอย่างเดียว เราสามารถเลือกใช้ในสีที่ตัวเองต้องการได้ เพียงแค่เวลาที่เริ่มแต่งหน้า ให้เราแบ่งตาออกเป็นสามส่วน และลงสีให้น้ำหนักแบบเข้มที่ปลายตา ไปหาอ่อนที่บริเวณหัวตา และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตาแบบนี้ต้องไม่พลาดเลยกับเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะร็อก นู้ด พาเลทท์ ที่มีสีให้เลือกแต่งดวงตาแบบสโมกกี้ได้ถึง 9 สีด้วยกัน

กรีดตาให้คมด้วยอายไลเนอร์

                อย่าได้พลาดเชียว หากอยากจัดลุคสโมกกี้ อายส์ ต้อง กรีดอายไลเนอร์ ให้คมเฉี่ยวสุดพลัง กับอายไลเนอร์เนื้อครีม ชนิดดินสอที่จะช่วยให้ดวงตาหวาน เย้ายวนเพิ่มมากขึ้น

ปัดมาสคาร่า เพื่อเติมเสน่ห์

                แค่เพียงปัด มาสคาร่าถูกและดี  Maybelline New York วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส เดอะฟอล์สซี่ วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่ากันน้ำ ปัดสักสองครั้งเพียงแค่นี้ขนตาก็จะดำ งอน ยาวเป็นแพสวยแบบไม่ต้องสนขนตาปลอม

วาดคิ้วให้งามด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น

                ตาหนักแล้ว คิ้วต้องฟุ้งนะจ๊ะ ถึงจะดูน่าค้นหา ดังนั้นจึงควรเลือกดินสอ เขียนคิ้วแบบฝุ่น มาแต่งเติมเพิ่มเสน่ห์ให้คิ้วคู่สวยของเรา แต่ถ้าใครอยากได้ความเป๊ะปังเพิ่มมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ เจลเขียนคิ้ว  

                และด้วยทริคง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ที่จะทำให้แม่เสือสาวสายสโมกี้ อายส์กลายเป็นดาวเด่นแห่งค่ำคืนได้แบบง่าย ๆ ลองทำดู ฝึกทำตาม แล้วจะรู้ว่าความสวยเกิดได้ด้วยมือของเรา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement