ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


โฟมล้างหน้าจุดเริ่มต้นสำหรับการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-28 เวลา 14:21:27
0       0       812      
Share
 

โฟมล้างหน้าจุดเริ่มต้นสำหรับการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพ

                  ผิวหน้าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะหน้าตาถือได้ว่าเป็น First Impression สำหรับการพบปะ และจุดเริ่มต้นของมิตรภาพ ดังนั้นการมี หน้าขาวใส จึงกลายมาเป็นสิ่งที่สำคัญ คนส่วนมากเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ในการดูแลรักษาผิวเฉพาะด้าน ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็สามารถช่วยตอบโจทย์ได้ส่วนหนึ่ง แต่หลาย ๆ คนลืมมองไปว่าในความเป็นจริงแล้ว ต้องเริ่มต้นตั้งแต่การล้างหน้าให้สะอาด หมดจด

                  โฟมล้างหน้า ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญสำหรับคนที่ต้องการดูแลรักษาผิวหน้าให้กระจ่างใส ไร้สิว สิวเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนภายในร่างกาย ต่อมไขมันที่มีการผลิตไขมันมากเกินไป จนเกิดการอุดตันทางเดินของไขมัน ส่งผลให้เกิดสิว และถ้าหากมีการติดเชื้อแบคทีเรียก็จะทำให้สิวเกิดการอักเสบ และเป็นหนองได้ หลายครั้งเมื่อสิวหายแล้วแต่ก็ทิ้งรอยเอาไว้บนใบหน้าทำให้หน้าเกิดจุด หรือรอยแดง สิ่งนี้เป็นปัญหาที่สำคัญของการเกิดสิว เพราะการรักษารอยแดงเหล่านี้ทำได้ยาก และใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน เรียกได้ว่าสิวหาย แต่รอยยังอยู่เตือนใจเราอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

                  นอกจากการล้างหน้าที่สะอาดหมดจดแล้ว การเลือกใช้ ครีมหน้าใสไร้สิว ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกทางหนึ่ง ถ้าจะป้องกันการเกิดสิวให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ยังต้องลดการทานอาหารที่มัน และรสชาติหวานลง การล้างหน้าไม่ควรล้างแบบรุนแรง เพราะจะทำให้ผิวหน้าอักเสบ ควรควบคุมอารมณ์ให้อยู่ในภาวะที่ปกติ เพราะอารมณ์โกรธมักจะกระตุ้นให้เกิดสิว การเลือกใช้เครื่องสำอาง และล้างเครื่องสำอางก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน โฟมที่เลือกใช้ควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก แต่ก็ต้องอ่อนโยน และเพื่อประสิทธิภาพที่มากยิ่งขึ้น อาจใช้ควบคู่กันกับน้ำแร่ฉีดหน้าเพื่อความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของคุณได้

หน้าขาวใส ไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินไปสำหรับพวกเราทุกคน ควรเริ่มต้นตั้งแต่ใส่ใจกับการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น ครีมผิวขาว หรือ ครีมหน้าใสไร้สิว ที่มีคุณภาพ และเหมาะกับสภาพผิวตัวเอง โดยเลือกสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะจะได้ไม่เป็นอันตราย นอกจากนี้ต้องให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพทั้งร่ายกาย และจิตใจ เพราะร่างกายที่แข็งแรง และจิตใจที่เบิกบานถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี รับรองคุณจะสร้างความประทับใจแรกเห็นให้กับคนรอบข้างได้อย่างแน่นอน

โฟมล้างหน้า Vichy Normaderm Foam ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวมัน ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เพราะไม่เป็นอันตรายต่อผิว เนื่องจาก  ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน (Paraben Free) สารกันเสียราคาถูก  และ ไม่มีแอลกอฮอล์ (Alcohol free) ที่ทั้งสองถือว่าเป็นอันตรายต่อผิวที่อ่อนโยน แต่เลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติแทน ทำให้เหมาะกับคนที่มีผิวมัน และคนที่เป็นสิวได้ง่าย แต่ก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งหลังการใช้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!