ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


เทคนิคการเลือก ครีมลดรอยสิว เพื่อดูแลใบหน้าให้กระจ่างใส ปราศจากรอยด่างดำ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-27 เวลา 21:58:51
0       0       783      
Share
 

 

ปัญหาสิวแม้จะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เป็นสิวได้ก็รักษาหายได้ แต่เมื่อสิวหายแล้ว กลับทิ้งร่องรอยไว้กลายเป็นจุดด่างดำบนใบหน้า ที่แม้แต่เราจะใช้ คอนซีลเลอร์ ปกปิด แต่ก็ไม่มิด ถึงแม้เวลาผ่านไปเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหายไป เป็นจุดด่างพร้อยบนใบหน้าที่คอยตัวทำลายความมั่นใจ เกิดริ้วรอยบนหน้า ริ้วรอยใต้ตา ดังนั้นจึงต้องสรรหาวิธีต่าง ๆ มาปกปิดรอยสิว ดังนั้น หากมีรอยสิวเกิดขึ้นบนใบหน้า อย่าชะล่าใจ ควรรีบหาผลิตภัณฑ์ ลดรอยสิว มาใช้โดยด่วน

การจะเลือกผลิตภัณฑ์ดี ๆ สักตัวมาใช้ ที่จะมั่นใจได้ว่าได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการแน่นอนนั้น เทคนิคสำคัญคือต้องดูจากส่วนผสมของ ครีมลดรอยสิว เพราะรอยด่างดำบนใบหน้านั้น เกิดจากกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังที่ผิดปกติ เกิดการสะสมของเม็ดสีเมลานิในบริเวณนั้น ๆ มากเกินไป ดังนั้น ใน ครีมลดรอยสิว ที่ดีจะต้องมีส่วนผสมสำคัญ ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้ว และควบคุมกระบวนการผลิตเม็ดสีเพื่อไม่ให้เกิดรอยดำซ้ำที่เดิม ส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ หรือที่เรียกกันว่าไวท์เทนนิ่งนั้น มีหลายชนิด ที่รู้จักกันดี ก็อย่างเช่น วิตามินซี, เรตินอล, AHA , BHA เป็นต้น ซึ่งสารเหล่านี้จะมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้รอยดำค่อย ๆ ลดเลือนไป ในขณะที่ส่วนผสมที่ช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีนั้น มักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถยับยั้งการสร้างเมลานินได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ลดเลือนจุดด่างดำแต่ละแบรนด์ก็จะมีส่วนผสมตัวนี้แตกต่างกันไป ดังนั้น ในการเลือกใช้ครีมลดเลือนจุดด่างดำที่ดี จึงควรศึกษาว่าครีมนั้นมีส่วนผสมสองอย่างนี้หรือไม่ และอาจศึกษาส่วนประกอบอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น สารกันแดด มอยส์เจอไรเซอร์ ฯลฯ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการ

นอกจากการดูแลผิวหน้าด้วยการทาครีมอย่างสม่ำเสมอแล้ว สิ่งที่ควรทำเป็นประจำ คือการล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้า และ  มาส์กหน้า อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง ซึ่งอาจจะเลือกมาส์กด้วยแผ่นมาส์ก หรือโคลน ก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน การใช้ผลิตภัณฑ์ มาส์กหน้า ที่มีส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิว ก็สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำได้ และจะเห็นผลได้เร็วขึ้น หากใช้ควบคู่ไปกับครีม น้ำตบ และเซรั่มบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยด่างดำ

การจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ลดรอยสิว คุณภาพดี ที่มั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์แน่นอนนั้น ขอแนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยสูง เช่น L'Oréal White Perfect และ Pure Clay Mask Illuminating ซึ่งมีการใช้นวัตกรรม หรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการคิดค้นส่วนผสมสำหรับการลดเลือนรอยด่างดำโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้เลยว่ามีประสิทธิภาพโดนใจ ใช้แล้วผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใส เผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลกับรอยสิวอีกต่อไป

               

               

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!