ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


ผิวสวยใสรับปีใหม่กับเอสเซ้นส์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น บูธผิวให้เฟรชชั่วข้ามคืน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-12-25 เวลา 12:56:05
0       0       850      
Share
 

 

        อีกไม่กี่วันก็ใกลจะปีใหม่แล้ว วันนี้พราวเลยจะมาแชร์เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าช่วยฟื้นฟูผิวให้ใสชั่วข้ามคืนมาฝากค่ะ ยิ่งถ้าช่วงไหนทำงานหนัก เดินทางก็เยอะ กลับบ้านดึกตลอด นอนน้อยด้วยแล้ว พราวแนะนำ Mesoestetic Antiaging Flash ตัวนี้เลยค่ะ ถือเป็น Booster Energy ที่ช่วยอัพผิวให้กลับมาสดใสแบบด่วนๆเลยจ้า
 

         บอกเลยว่าตัวนี้เด็ดมาก โดยเฉพาะคนที่กลัวริ้วรอยเป็นพิเศษ นอนดึกผิวหมอง ทาแล้วความโทรมจะหายไป นวดๆ ที่ผิวหน่อยตอนที่ทา จะช่วยยกกระชับผิวแบบอะเมซิ่งจริงๆ เพราะเป็นสูตรพิเศษที่ใช้สารสกัด Mimosa Tenuiflora, Collagen, Vitamin C เข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวเฟิร์มขึ้นทันที ทาก่อนนอน ตื่นขึ้นมาหน้าจะฉ่ำฟู อิ่มน้ำ เด้งใสเลยจ้า ทาก่อนแต่งหน้าจะบอกเลยว่าเมคอัพของเราจะยิ่งติดทนและสวยขึ้นอีก
 

คุณสมบัติโดดเด่นของ Mesoestetic Antiaging Flash
• ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระ
• กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว
• ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย ให้ผิวยกกระชับ ผิวแลดูอ่อนเยาว์
• ช่วยให้รอยสิว รอยต่างๆจางลง ปรับให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน
 

เนื้อเอสเซ้นส์เข้มข้นมากๆค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความเหนอะหนะ เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว แค่ 4-6 หยดแท็ปๆ ที่ผิว นวดๆ ก็เสร็จแล้วค่ะ ง่ายมาก
 

นอกจากนี้ Mesoestetic Antiaging Flash ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวให้ผิวอิ่มน้ำอีกด้วย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ไม่มีการใส่น้ำหอมและสารกันบูด ดังนั้นจึงเหมาะกับทุกคน แม้มีผิวแพ้ง่ายค่ะ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!