ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


รีวิวสบู่รักษาสิว ใช้ดีจริงเลยต้องบอกต่อ จะเป็นยี่ห้ออะไรต้องดู!!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-12-24 เวลา 11:09:53
0       0       888      
Share
 

 

    อากาศบ้านเราใครๆ ก็รู้ดีว่าร้อนมากมายขนาดไหน พอเหงื่อออกเยอะ สิวก็ตามมาอีก โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง ใครที่เป็นสิวที่หลังจะรู้ดีเลยว่ามันแย่และน่าเบื่อขนาดไหน ทั้งคันทั้งน่ารำคาน จะใส่เสื้อโชว์หลังก็ไม่ได้ เราเลยพยายามหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวมาลองดูไปเจออยู่ตัวนึงค่ะ เป็นสบู่รักษาสิว ใช้ดีมาก วันนี้เราเลยจะมารีวิวสบู่รักษาสิว ตัวที่ใช้ค่ะ และสบู่รักษาสิวตัวที่ว่านี้ก็คือ Oxe cure sulfur นั่นเองค่า

 

     Oxe cure sulfur ตัวนี้มีขายตามร้านขายยาทั่วไป Boots ยังมีขายที่เซเว่นด้วยนะทุกคน ก้อนเล็ก 30 กรัม ราคา 55 บาทเท่านั้น ใครอยากลองใช้ เราแนะนำว่าให้ซื้อก้อนเล็กมาลองก่อนก็ได้ค่ะ หลังจากได้ลองใช้สบู่ก้อนนี้แล้ว ก็รู้สึกว่าสิวที่หลังมันดีขึ้นค่ะ เพราะว่ามันช่วยทำความสะอาด ลดความมันที่หลังไปได้เยอะเลย จริงๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยแต่ส่วนใหญ่เราจะใช้กับผิวตัวโดยเน้นที่หลังเป็นหลัก เพราะส่วนใหญ่สิวชอบขึ้นบริเวณนั้น น้องชายเราก็ใช้เหมือนกันเพราะรายนั้นสิวที่หลังเยอะกว่าเราอีก โหดมาก เป็นผู้ชายที่เหงื่อออกเยอะมากเวลาร้อน มาต่อเรื่องสบู่ค่ะ พอถูสบู่แล้วก็จะมีฟองแบบในภาพเลย ใช้ง่ายมากๆ ค่ะ :D

 

 

      และนี่ก็คือสบู่รักษาสิวที่เราอยากแนะนำค่ะ เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาสิวที่หลัง ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้นะคะ และก็ไม่ต้องกลัวเรื่องแพ้เลยนะคะ เพราะตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ขนาดเราแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ก็ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด แต่ก็ต้องดูตามสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ลองเทสก่อนดีที่สุดค่ะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/263233

 

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!