ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


Review | เอสเซ้นส์ บำรุงผิวหน้า mesoestetic - antiaging flash

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-24 เวลา 10:53:03
0       0       776      
Share
 

สวัสดีค่า^^ วันนี้รี่จะมารีวิวเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าตัวใหม่ล่าสุดที่รี่ได้ลองใช้มา นั่นก็คือ mesoestetic - antiaging flash แบรนด์ดังจากประเทศสเปนนั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติเด่นของเค้าก็คือ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้ง่าย / เป็นสกินแคร์แนวเวชสำอาง ไม่มีกลิ่นหอมฉุนแบบน้ำหอมให้กวนใจ / เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบา ซึมง่าย ทาไปแล้วสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ภายใน 8 ชั่วโมงด้วย จะดีอย่างที่เค้าว่ามั๊ย ไปดูรีวิวแบบสั้นๆของรี่กันเล้ยยยยยย !!


แพคเกจจิ้งของเอสเซ้นส์ตัวนี้คือ แตกต่างแต่ใช้ง่ายค่ะ เป็นขวดแก้วแอมพูล หักง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องกลัวบาดมือเลยค่ะ เพราะเค้ามีที่หักมาให้สบายใจได้ ^^
 


ส่วนตัวชอบเนื้อเอสเซ้นส์ตัวนี้มากๆเลยค่ะ เพราะแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆที่รี่เคยใช้มา ตัวนี้จะให้ความรู้สึกสบายผิวกว่า ทาไปแล้วไม่มัน ซึมเข้าผิวได้ง่ายมากค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่น mesoestetic antiaging flash ขวดนี้ให้ความรู้สึกหอมอ่อนๆ แบบพรีเมี่ยมมาก ไม่ใช่กลิ่นหอมของน้ำหอมแบบท้องตลาดทั่วไป เพื่อนๆดูสิหลังทาเอสเซ้นส์ไปคือ หน้าของรี่จะฉ่ำๆวาวๆ เงาแบบพวกสาวเกาหลีเลย สามารถช่วยกลบหน้าโทรม หน้าพังของเราไปได้เยอะเลย ทำให้ผิวหน้าของรี่ดูสุขภาพดี รี่ชอบนะ
 

 


นอกจากเอสเซ้นส์ mesoestetic antiaging flash ตัวนี้จะใช้ทาบำรุงก่อนนอนได้แล้ว ยังทาก่อนเมคอัพได้อีกด้วย จะช่วยทำให้แป้งหรือเครื่องสำอางต่างๆติดทนนานตลอดวันด้วย รี่ว่ามันดีอ่ะ หลังจากเพื่อนๆดูรีวิวของรี่กันไป ใครหน้าโทรมหน้าพังกันอยู่ ถ้าสนใจก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ 
วันนี้รี่ไปก่อนนะ บ๊ายบายยยยยค่า ^^

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!