ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


กล้องเซลฟี่ แบบสเปคเต็มขั้น ลั่นชัตเตอร์ได้แบบโดดเด่น เน้นคุณภาพทุก ๆ ช็อต

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-23 เวลา 19:26:12
0       0       763      
Share
 

 

สำหรับกล้องถ่ายรูปยุคนี้ คุณคิดว่าต้องมีอะไรโดดเด่นบ้าง เพราะถ้าไม่ดูดีและแตกต่างจากโทรศัพท์มือถือ คงจะไม่มีใครเลือกซื้ออย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังต้องสามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่ ไม่เป็นภาระเรื่องน้ำหนักในทุกครั้งที่เดินทาง จนอาจจะเรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า กล้อง เซลฟี่ เนื่องจากติดตัวไปกับคุณและตามเก็บภาพได้ทุกช็อตสำคัญ  ด้วยนวัตกรรมทันสมัยแบบ  mirrorless เป็นกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ แบบไม่มีกระจก ซึ่งะแตกต่างจากกล้อง DSLR ที่มีกระจกสะท้อนภาพจากเลนส์ขึ้นไปยังช่องมองภาพ ทำให้เรามองเห็นภาพก่อนกดชัตเตอร์ ช่วยให้กล้องมีขนาดเล็กลงกว่าเดิมหลายเท่าตัวจึง พกพาได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง แต่แค่นี้ยังไม่เพียงพอ ยังต้องมีสเปคฟังก์ชันครบครันอีกด้วย

สเปคของ กล้อง เซลฟี่ แบบนี้ที่ใช่เลย อวดภาพถ่ายกับใครก็ไม่น่าอายชัวร์ ลงได้ทุกสื่อในโซเชียล

  • ใช้งานในการถ่ายภาพได้สนุกทุกวัน จับถนัดมือมากขึ้นถึงแม้ว่าจะตัวเล็กและเบา แต่ก็มี Grip ใหม่ที่ออกแบบให้ ถอดและใส่ได้สะดวกต่อการใช้งาน จึงควบคุมการใช้กล้องได้ถนัดมือ ไร้ปัญหากวนใจและเพิ่มความมั่นใจว่าภาพที่ได้จะคมชัดและสวยงามตามที่ต้องการ
  • สามารถตกแต่งภาพสไตล์โทนสีต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ปรับแต่งสีได้ตามความชอบ สีภาพโดนใจด้วย Film Simulation เอาใจสายเซลฟี่สุด ๆ
  • ถ่ายภาพเคลื่อนไหวก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ออกมาสวยและเป็นธรรมชาติ จากความสามารถในการถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 15 ภาพต่อวินาที ไม่มีพลาดแม้ตัวแบบจะเคลื่อนที่เร็ว
  • มี Pop-up Flash เพื่อให้ได้คุณภาพในการถ่ายภาพในที่ที่มีแสงน้อย เพราะแฟลชสามารถคำนวณแสงได้อย่างอัตโนมัติตามธรรมชาติให้ภาพออกมาสวยได้ดังใจ
  • เซลฟี่แบบวีดิโอที่ออกมาเพื่อคนรักการเป็น Blogger และ Vlogger สร้างสรรค์วิดีโอได้ดุจอย่างมืออาชีพมาถ่ายทำเองผ่านการเชื่อมต่อ Microphone
  • ควบคุมการใช้งานได้ง่าย ด้วยจอ LCD แบบ Touch Screen ปรับมุมขึ้น-ลงได้สะดวกง่ายดาย เพราะปรับหน้าจอได้ตามใจต้องการ ตอบรับสำหรับชาวเซลฟี่ จะไปเดี่ยวหรือไปกับผองเพื่อนก็สนุกได้อย่างครบเครื่องเรื่องเซลฟี่

สเปคต่าง ๆ เหล่านี้ที่ใครได้สัมผัสต้องตกหลุมรักได้อย่างแน่นอน และทุกอย่างมีพร้อมสรรพในกล้อง Fujifilm xt100 กล้อง mirrorless แบบสเปคเต็มขั้น ลั่นชัตเตอร์ได้แบบโดดเด่น เน้นคุณภาพทุก ๆ ช็อตอย่างแท้จริง นอกจากสเปคโดนใจแล้วยังมีราคาโดนใจอีกด้วย เพราะนำเสนอมาในราคามิตรภาพ จ่ายได้แบบสบายกระเป๋า คุณค่าที่คนยุคสมัยนี้ไม่ควรพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ ทั้งท่านที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอยู่แล้วและมือใหม่ใช้แล้วต้องโดนใจแน่ ๆ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!