ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


เครื่องมือแปลงหน่วยฟรีออนไลน์ที่ดีที่สุด

หมวด นิยาย | โพสเมื่อ 2018-12-21 เวลา 16:25:45
0       0       2566      
Share
 


Unit Converter เป็นโปรแกรมแปลงหน่วยวัดออนไลน์ฟรี เรารองรับเครื่องแปลงสกุลเงินเครื่องแปลงความยาวเครื่องแปลงน้ำหนักเครื่องแปลงความสูงเครื่องแปลงพื้นที่เครื่องแปลงอุณหภูมิเครื่องแปลงเวลาเครื่องแปลงความดันเครื่องแปลงความดันเครื่องแปลงความร้อนเครื่องแปลงของเหลวเครื่องแปลงไฟเครื่องแปลงไฟเครื่องแปลงแม่เหล็ก นอกจากนี้เรายังมีตัวแปลงที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมอีกมากมายพร้อมตัวแปลงเป็นเมตริก ตัวแปลงแต่ละตัวมีคำอธิบายโดยละเอียดพร้อมตัวอย่างและตารางการแปลงหน่วยการวัด

การวัดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตของเราที่เราอาศัยอยู่ เราใช้การวัดในวิทยาศาสตร์วิศวกรรมธุรกิจการค้าชีวิตส่วนตัวการศึกษาและสาขาอื่น ๆ เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเติบโตทุกวันดังนั้นเราจึงต้องการระบบการวัดที่แม่นยำและสะดวกสบายในแต่ละสาขา

ในประวัติศาสตร์มีการพัฒนาระบบการวัดจำนวนมาก แต่ส่วนใหญ่ใช้ระบบการวัดแบบจักรวรรดิ เราใช้ระบบนี้สำหรับการวัดระยะทางปริมาตรมวลและน้ำหนักความเร็วพื้นที่ ฯลฯ หลายประเทศใช้ระบบเมตริกของการวัด ในระบบเมตริกใช้หน่วยการวัดเมตรและกรัมเพิ่มคำนำหน้า (Kilo, Milli & Centi) ในการวัด ในระบบจักรวรรดิที่ใช้เท้านิ้วและปอนด์

ในปัจจุบันเรากำลังใช้ระบบการวัดทั่วโลกที่เรียกว่าหน่วยมาตรฐานสากล (SI) มันเป็นรุ่นเพิ่มเติมของระบบเมตริกของการวัด หน่วยเป็นปริมาณการวัดมาตรฐาน คุณสมบัติการวัดใด ๆ ที่แสดงเป็นหลายหน่วย มันใช้สำหรับเปรียบเทียบการวัดคุณสมบัติสำหรับหน่วยต่าง ๆ (ซม. เป็นนิ้ว)

วัตถุประสงค์ของตัวแปลงหน่วยคือการทำให้งานของคุณง่ายขึ้น คุณสามารถแปลงหน่วยของระบบการวัดเป็นหน่วยอื่น ๆ ของระบบ ช่วยให้คุณเข้าใจว่าหน่วยของระบบแตกต่างกันอย่างไรและเกี่ยวข้องกับหน่วยอื่น ๆ อย่างไร

---------------------------------------

Unit Converter

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!