ผู้โพส

0 จำนวน Like
75 จำนวน Point


นมโคแท้ 100% ให้คุณประโยชน์แค่ไหนมาดูกัน!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-12-20 เวลา 11:55:38
0       0       951      
Share
 

รู้หรือไม่? ว่านมโคที่เราดื่มกันอยู่เป็นประจำให้คุณค่าทางโภชนาและสารอาหารมากมายแค่ไหน ทั้งในวัยเด็กจนถึงวัยรุ่นที่ช่วยในการเจริญเติบโตและพัฒนาการหลากด้าน หรือแม้แต่ในวัยผู้ใหญ่ที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและลดความเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุนจากแคลเซียม แต่แค่นี้อาจจะยังไม่เพียงพอ เราไปหาคำตอบเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของนมโคไปพร้อมกันดีกว่าค่ะว่าจะมากพอต่อร่างกายเราแค่ไหน
 
น้ำนมโคที่มีคุณภาพสูง คือน้ำนมที่มีคุณค่าอาหาร โปรตีน แคลเซียม วิตามินและแร่ธาตุตามธรรมชาติครบถ้วน นอกจากนี้ยัง ต้องมีจุลินทรีย์ปนเปื้อนต่ำ ซึ่งปริมาณจุลินทรีย์ปนเปื้อนนี้จะมาก หรือน้อยขึ้นอยู่กับปริมาณของโซมาติกเซลล์ (Somatic cell) ที่เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาว และเซลล์เยื่อบุผิวภายในเต้านมของแม่วัว จะเป็นตัวบ่งบอกภูมิต้านทานในร่างกายของวัว ถ้าวัวแข็งแรงก็จะมี โซมาติกเซลล์ต่ำให้น้ำนมคุณภาพดีมีจุลินทรีย์ปนเปื้อนต่ำนั่นเอง”
 
 
 
[IMG] 
 
 
โฟร์โมสต์ นมโคแท้ 100% ผลิตด้วยความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อพัฒนานมที่มีคุณภาพ น้ำนมที่มีจุลินทรีย์ปนเปื้อนต่ำ และคงคุณค่า สารอาหารธรรมชาติได้มากกว่านมทั่วไปโดยเฉพาะวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย
 
โฟร์โมสต์ รสจืด นมโคแท้ 100% มีสารอาหารและประโยชน์อะไรบ้าง
 
- แคลเซียม ส่วนประกอบสำคัญที่มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง
 
- โปรตีน จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย
 
โอเมก้า 3 6 9 จากธรรมชาติ และ วิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง
 
วิตามินบี 2 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและไขมัน
 
วิตามินบี 5 ช่วยในการใช้ประโยชน์ของไขมัน และคาร์โบไฮเดรต
 
- วิตามินดี ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส
 
การดื่มนมไม่เพียงช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ แต่ยังมีส่วนช่วยในพัฒนาการด้านอื่นรวมถึงช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับกระดูกในอนาคตได้ เราควรหันมาใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น เพียงแค่ดื่มนมอย่างเป็นประจำก็ถือเป็นการเริ่มต้นดูแลตัวเองได้อย่างดี
 
ขอบคุณที่มาจากhttp://bit.ly/2uEN73O

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!