ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point


แคลเซียมจากข้าวโพดส่งผลอย่างไรต่อร่างกาย?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-12-19 เวลา 20:35:06
0       0       939      
Share
 

          สวัสดีค่ะเหล่าคนรักสุขภาพทั้งหลาย ทุกท่านอาจจะกำลังเกิดข้อสงสัยว่า แคลเซียมจากข้าวโพด คืออะไร? และมันจำเป็นต่อร่างกายอย่างไร? เราไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

แคลเซียมที่ผลิตมาจากข้าวโพดก็คือแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ที่มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้ 

1.ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อ

2.ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูกและข้อ 

3.ช่วยในการสร้างน้ำในไขข้อ ป้องกันโรคข้อเสื่อม 

4.ช่วยยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน 

5.ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ด้วยตัวเองมากกว่า 95 % เป็น passive transport ซึมผ่านระหว่างเซลล์ โดยไม่ต้องอาศัยวิตามินดีและกรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหารเหมือนแคลเซียมคาร์บอเนต 

6.ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าแคลเซียมคาร์บอเนต ถึง 6 เท่า 

7.ละลายได้ดีในน้ำ จึงไม่หลงเหลือให้ตกตะกอน หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และไม่ทำให้แน่นท้อง ท้องอืด หรือ ท้องผูก 

8.สามารถรับประทานได้ทุกเวลา ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ 

9.แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต เป็นแคลเซียมชนิดเดียวที่ได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก อย.สหรัฐอเมริกาว่าสามารถป้องกัน และลดอาการอันเกิดจากโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อมได้

          เห็นไหมคะว่าคุณประโยชน์ของมันเยอะมาก ๆ และที่สำคัญยังส่งผลดีต่อร่างกายเราอีกด้วย เพราะในหนึ่งวันร่างกายของเราต้องการแคลเซียมสุทธิ 800-1200 มก. ดังนั้นแล้วนอกจากแคลเซียมที่ได้รับจากอาหารเราควรหาตัวช่วยเพื่อมาเสริมแคลเซียมในร่างกายให้เพียงพอในแต่ละวัน อย่างผลิตภัณฑ์แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ตราแคล-ที เริ่มดูแลสุขภาพวันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหน้านะคะ

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/แคลเซียมจากข้าวโพด/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!