ผู้โพส

0 จำนวน Like
48 จำนวน Point


เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี ? ส่องผลิตภัณฑ์รักษาสิวหลัง สูตรอ่อนโยน บอกเลยใครใช้ก็ติดใจ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-12-19 เวลา 17:02:29
0       0       792      
Share
 

 

 

        สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่า วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาสิว สำหรับคนที่เป็นสิวที่หลังโดยเฉพาะเลยค่ะ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวบริเวณแผ่นหลัง และยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลัง ใช้อะไรดี เชิญมาทางนี้เลยค่า

และผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เราอยากแนะนำในวันนี้ก็คือออออ Oxe Cure Body Wash PH 5.5 ตรัวนี้เลยค่า

       Oxe Cure Body Wash PH 5.5 ขนาด 150 ml เค้าเป็นเจลอาบน้ำหรับหรับผิวกาย สูตร double actions ที่จะช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและสารสกัดจาก ธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวบาง ผิวเป็นสิวที่หลัง ผดผื่นต่างๆ ด้วยค่า pH 5.5 จึงปกป้องและคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ทุกครั้งหลังอาบน้ำ

 

เนื้อสบู่เค้าจะออกเป็นใสๆ ไม่มีสี

 

ฟองน้อยมากกกก สมกับที่เป็นสบู่รักษาสิว

 

      ก็คืออยากจะบอกว่า สิวที่หลังนางไม่ได้หายไปเลยทันทีทันใดเด้อ นางจะค่อยๆ หายไปและค่อยๆ จางลง ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ใช้ ซึ่งดีมาก ทำให้เรากล้าใส่เสื้อโชว์หลังได้มากขึ้น รู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้นเวลาจะใสเสื้อเปิดไหล่ แล้วหลังใช้คือ รู้สึกผิวไปแห้งผาก และก็ไม่ได้รู้สึกเหนียวเหนอะ สบายผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งโอเคมาก เกรซรู้สึกปลื้มสุด อยากจะบอกต่อให้กับเพื่อนๆ ทุกคนที่เจอปัญหาที่สุดจะแก้ยากนี้ ได้ลองจริงๆ ค่ะ

 

       หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่นึกไม่ออกว่าเป็นสิวที่หลัง ใช้อะไรดี ก็ลองให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอีก 1 ตัวเลือก สำหรับคนเป็นสิวที่หลังกันด้วยนะคะ และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กลัวว่ามันเป็นสบู่นี่ มันจะแรง แสบผิวไหม ของอย่างที่บอกไปข้างต้นเลยค่ะว่าเป็นสูตรอ่อนโยนไม่แพ้ ไม่แสบผิวแน่นอนจ้า

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=28562

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!