ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


พิสูจน์แล้ว “ครีมกันแดดหน้าคุมมัน” สู้แดดได้ดี ไม่มีเยิ้ม!

หมวด | โพสเมื่อ 2018-12-19 เวลา 16:29:48
0       0       753      
Share
 

                  แสงแดดแรงทำให้หน้ามันได้ง่ายบวกกับครีมกันแดดที่ส่วนใหญ่มักจะมีความมันอยู่เยอะ ทำให้ยิ่งแดดแรงมากเท่าไร เมคอัพบนหน้าก็ยิ่งละลายไหลเยิ้ม ซึ่งถ้ากันแดดไม่เริ่ดจริง พอทาไปก็ทำให้หน้าเรามันเข้าไปอีก จะแก้ปัญหาด้วยการไม่ทาครีมกันแดดก็ไม่ได้เพราะว่า แสงแดดมีอันตรายแฝงอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ มีริ้วรอย ผิวไหม้แสบ รวมไปถึงการเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย จึงทำให้ครีมกันแดดกลายเป็นสิ่งที่จำเป็น และสำคัญอย่างมากในการปกป้องผิวของเราให้รอดพ้นจากแสงแดดโดยตรง เพราะเหตุผลนี้ ทำให้เราต้องแสวงหาครีมกันแดดที่สามารถควบคุมความมันได้ดีที่สุดมาให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน จะมี ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่า

                ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีจัดว่าตัวแม่ในการควบคุมความมัน

1.Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA +++

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว แห้งเร็ว แต่งหน้าต่อได้ทันที

ควบคุมความมัน : เป็นครีมกันแดดที่สามารถควบคุมมันได้ดีถึงดีที่สุด จะเห็นได้ว่าความมันออกมาน้อยที่สุด จะสาวผิวมัน-ผิวผสมก็ใช้ได้

ความรู้สึกที่ได้ใช้ : ใช้แล้วไม่มัน หน้าไม่เยิ้มระหว่างวันจนลืมไปเลยว่าต้องซับมัน มีส่วนผสมอย่าง L-Carnitine ช่วยลดความมันตั้งแต่รูขุมขน และที่เริ่ดคือปราศจากพาราเบน ทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่มีน้ำหอม ฉะนั้น สาวผิวแพ้ง่ายโล่งใจไปได้เลย

2.KA UV White Magic Cover Protection SPF50 PA++++

เนื้อสัมผัส : ถือว่าเบาบาง แอบเกลี่ยยากนิดนึง แห้งช้า และมีกลิ่นหอมจากน้ำหอม

ควบคุมความมัน : ถือว่าเป็นครีมกันแดดที่สามารถคุมมันได้ดี และช่วยเบลอผิว ทำให้ระหว่างวันหน้าของเราดูเงาแบบดิวอี้ อารมณ์สายเกาเล็ก ๆ

ความรู้สึกที่ได้ใช้ : พอทาแล้วดูขาวขึ้น ช่วยเบลอพรางหลุมผิวได้จริง ปราศจากแอลกฮอลล์ แต่ยังมีกลิ่นหอมอยู่ ฉะนั้นสาวที่ผิวแพ้ง่ายก็ดูดี ๆ กันนะ

                รู้แบบนี้แล้ว เราจะรอช้าอยู่ใย สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าเก้าไปซื้อกันมาใช้เลยค่า ผ่านการรีวิว จากบล็อกเกอร์บิ้วตี้มากมาย ที่ยืนยันกันเป็นเสียงเดียวที่ว่า  ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีที่เป็นตัวแม่ในการควบคุมความมัน คงหนี้ไม่พ้น 2 ตัวนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะ Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA +++  คุมความมันได้เริ่ดจริง ๆ เราขอยืนยันอีกหนึ่งเสียงค่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!