ผู้โพส

0 จำนวน Like
94 จำนวน Point


ประโยชน์ของ “โสม” สมุนไพรอายุวัฒนะ ในผลิตภัณฑ์ “ซี ถั่ง จือ”

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-12-18 เวลา 15:13:39
0       0       720      
Share
 

โสม เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะที่ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี เป็นที่นิยมนำมารับประทานกันอย่างแพร่หลายมาเป็นเวลานาน ขึ้นชื่อเป็นราชาแห่งสมุนไพร ในด้านพละกำลัง มีคุณประโยชน์มากมายในการดูแลสุขภาพ จึงมีการนำมาแปรรูปเป็นอาหารเสริมในหลายรูปแบบ เพื่อความสะดวกในการรับประทาน ทั้งแบบชงทาน สกัดมาในรูปแบบแคปซูล ผสมมาในรูปเครื่องดื่มหรือกาแฟ เป็นต้นประโยชน์ของ “โสม” ในผลิตภัณฑ์ “ซี ถั่ง จือ”
สารสกัดจากโสม ในผลิตภัณฑ์ ซี ถั่ง จือ” ( C THANG CHU ) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ มีส่วนช่วยในการทำงานของสมองและระบบประสาทส่วนกลาง ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมนานาชนิดอีกมากมาย อทิ

-ตังถั่งเช่า มีสรรพคุณช่วยบํารุงร่างกาย บํารุงกําลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทําให้ร่ายกายสดชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-เห็ดหลินจือ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดี สามารถขจัด อนุมูลอิสระ และช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยสร้างภูมิต้านทานโรค พร้อมบำรุงตับ บำรุงสมองและ ประสาทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-เจียวกู่หลาน เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ ลดภาวะความจำเสื่อม ไมเกรน ท้องผูก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นอีกมากมาย อย่างขมิ้นชัน โสมไซบีเรีย เปลือกสน ฯลฯ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!