ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


ขอวีซ่าเยอรมันให้พร้อม เตรียมเที่ยวประเทศเยอรมันประเทศในฝันที่ครองใจนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-11 เวลา 17:27:09
0       0       880      
Share
 


               เมื่อพูดถึงประเทศเยอรมันแล้ว น่าจะเป็นอีกประเทศในทวีปยุโรปที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวสัก ครั้ง ด้วยชื่อเสียงของประเทศที่มีความสวยงามและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ขึ้นชื่อเป็นที่รู้จักในระดับโลก  ทำให้หลายคนที่เคยไปมาแล้วเป็นอันจ้องหลงใหลของมนต์เสน่ห์ของประเทศนี้ ส่วนใครที่อาจจะกำลังวางแผน ขอวีซ่าเยอรมัน อยู่ เราอยากบอกว่าประเทศนี้ไม่ได้มีแค่ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายเหตุผลดี ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณอยากไปเยือนประเทศเยอรมัน วันนี้เราเลยจะพาคุณไปดูหลาย เหตุผลดี ๆ ที่ทำให้ประเทศเยอรมันครองใจนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนานกัน
 

1.            ประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีคุณภาพ และประชากรมีคุณภาพที่ดีติดอันดับโลก  ซึ่งมีกหลายเมืองในประเทศเยอรมันที่ติดอันดับนี้ไม่ว่าจะเป็น เมือง Munich เมือง Dusseldorf เมือง Frankfurt เมือง Hamburg และเมือง Berlin  โดยผ่านเกณฑ์การประเมินเศรษฐกิจและรายได้ของประชากรในประเทศ  รู้แบบนี้แล้วหลายคนต้องอยากรีบเตรียม เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น จองตั๋วเครื่องบินไปสัมผัสกับเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตดี ๆ แบบนี้กันแล้วแน่ ๆ เลย
 

 2.           ประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเบียร์เป็นอย่างมาก ถึงกับมีเทศกาลเบียร์ที่ชื่อว่า Oktoberfest ซึ่งถือเป็นเทศกาลเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว เพราะเยอรมันเป็นเมืองที่ประชากรนิยมดื่มเบียร์กันเป็นอย่างมาก ทำให้มีการผลิตและขายเบียร์กันหลากหลายแบบ และเบียร์เยอรมันเองก็ถือเป็นเบียร์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของรสชาติเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นขวัญใจนักท่องเที่ยวคอเบียร์ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว
 

3.            เยอรมันเป็นประเทศที่โดดเด่นในเรื่องของวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมอันสวยงามและมีชื่อเสียงติดอันดับโลก  ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังเรสซิเดนซ์ มิวนิค (Residenz Munchen) พระราชวังที่มีความเก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศเยอร กำแพงเบอร์ลิน กำแพงที่มีประวัติศาสตร์และมีความสำคัญของเมืองเบอร์ลิน อาคารรัฐสภา Reichstag  อาสนวิหารโคโลญ  หรือ เมืองไฮเดลเบิร์ก ( Heidelberg ) เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุด  เป็นต้น
 

              ได้รู้เหตุผลดี ๆ แบบนี้แล้ว  ก็คงเข้าใจแล้วว่าทำไมประเทศเยอรมันถึงเป็นประเทศที่สามารถครองใจนักท่องเที่ยวได้อย่างยาวนาน และยังมีนักท่องเที่ยวหน้าใหม่จากทั่วทุกมุมโลกเลือกให้เป็นจุดหมายในการเดินทางไปท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใครที่กำลังตัดสินใจอยากไปเที่ยวประเทศเยอรมันอยู่ล่ะก็ อย่ารอช้า รีบ ขอวีซ่าเยอรมัน แล้วจัดกระเป๋าไปเที่ยวกันได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมมองหา ประกันการเดินทางที่ครอบคลุมติดตัวไปด้วย โดยเฉพาะหากคุณกำลังเตรียม เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น อยู่  เพราะคุณต้องใช้กรมธรรม์ที่มีวงเงินความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่ตรงตามเงื่อนไขการทำวีซ่าประกอบไปในการยื่นด้วย  อย่างประกันการเดินทางของบริษัทซิกน่าประกันภัยที่คุ้มครองตั้งแต่คุณจากบ้านจนจบการเดินทาง ด้วยแผนประกันที่ให้เลือกอย่างหลากหลายและตรงตามวัตถุประสงค์  หากใครที่สนใจก็สามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ซิกน่า (Cigna)

 

 

                                                  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!