ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


ขอวีซ่าเยอรมันให้พร้อม แล้วไปตะลุยประเทศเยอรมัน ประเทศที่ครองใจนักท่องเที่ยวมายาวนานที่สุด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-11 เวลา 17:25:41
0       0       849      
Share
 


            เมื่อพูดถึงประเทศเยอรมันแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นประเทศที่ครองใจนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติมาอย่างยาวนาน ดูได้จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปประเทศเยอรมันที่มีมากทุกปี และการพูดถึงของนักท่องเที่ยวว่าเป็นประเทศที่น่าไปท่องเที่ยวมากที่สุดอีกหนึ่งประเทศ ด้วยประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามติดอันดับโลกมากมาย ทำให้หลายคนที่ได้ไปสัมผัสต่างหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของประเทศนี้ทั้งนั้น วันนี้เราจึงจะพาไปดูเหตุผลดี ๆ ที่ทำให้ประเทศเยอรมันกลายเป็นประเทศในฝันที่ครองใจนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน ขอบอกว่าใครที่กำลังคิดอย่างไปเที่ยวหรือกำลังวางแผน ขอวีซ่าเยอรมัน อยู่จะต้องอยากไปมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

 

เหตุผลที่ประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่น่าไปมากที่สุด

 • ประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่าประชากรในประเทศมีคุณภาพชีวิตที่ดีติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว โดยมีเมืองที่ติดอันดับอยู่หลายเมืองด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เมือง Munich  ,  Dusseldorf ,  Frankfurt, Hamburg และเมือง Berlin  ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการใช้ชีวิตที่ดีและเศรษฐกิจที่ดีของประเทศด้วย  
   
 • ประเทศเยอรมันมีเทศกาลเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเทศกาล  Oktoberfest  ด้วยประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่ประชากรส่วนใหญ่นิยมดื่มเบียร์ ทำให้มีการผลิตและขายเบียร์ในประเทศเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงรสชาติที่มีความกลมกล่อมเฉพาะตัว จนทำให้เบียร์เยอรมันเป็นเบียร์ที่ขึ้นชื่อ และมีให้เลือกดื่มอย่างหลากหลายมากที่เดียว
   
 • ประเทศเยอรมันอยู่ในโซนยุโรป ทำให้การเดินทางเข้าสามารถใช้การขอวีซ่าที่เรียกว่าวีซ่าเชงเก้นได้  โดยเป็นวีซ่าที่ใช้เดินทางภายในประเทศโซนยุโรปได้ถึง 26 ประเทศ โดย เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์สถายทูตของประเทศที่จะขอได้เลย
   
 •  เยอรมันเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น อาคารรัฐสภา Reichstag อาคารเก่าแก่ที่มีความใหญ่โตและมีสถาปัตยกรรมที่งดงาม  อาขอวีซ่าเยอรมันสนวิหารโคโลญ  กำแพงเบอร์ลิน อนุสรณ์สถานเบอร์ลิน  เมืองที่โรแมนติกอย่างเมืองไฮเดลเบิร์ก  เป็นต้น
   

จากเหตุผลเหล่านี้ทำให้ประเทศเยอรมันกลายเป็นประเทศที่ครองใจนักท่องเที่ยวได้อย่างยาวนาน และมักเป็นหนึ่งในประเทศที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะไปท่องเที่ยว  และใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวประเทศเยอรมันอยู่ล่ะก็ สามารถเตรียมความพร้อม เตรียมแผนเดินทางและหาประกันการเดินทางดี ๆสักฉบับ เพื่อเตรียม เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น และ ขอวีซ่าเยอรมัน อย่างประกันการเดินทางของบริษัทซิกน่าประกันภัยที่คุ้มครองตั้งแต่คุณจากบ้านจนจบการเดินทาง ด้วยแผนประกันที่ให้เลือกอย่างหลากหลายและยังมีบริการสายด่วนให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย  หากใครที่สนใจก็สามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ซิกน่าได้เลย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!