ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


บ้านเดี่ยวแสนสิริ ความเรียบหรู ความแพง ที่ย้อนกลับไปในยุครีเจนซี่ของอังกฤษ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-09 เวลา 00:11:50
0       0       681      
Share
 


บ้านเดี่ยวแสนสิริ ความเรียบหรู ความแพง ที่ย้อนกลับไปในยุครีเจนซี่ของอังกฤษ

ย้อนกลับไปเมื่อ ค.ศ. 1795-1815 ยุครีเจนซี่เป็นยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากมีการปฏิวัติในอเมริกาและมีการปฏิวัติในฝรั่งเศส ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัว สถาปัตยกรรม ศิลปะ วัฒนธรรม ประติมากรรม วรรณกรรม ดนตรีและสิ่งอื่น ๆ สิ่งที่ยังคงเห็นอยู่ทุกวันนี้คือศิลปะ สถาปัตยกรรมในยุครีเจนซี่มีความเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมากทำให้ บ้านเดี่ยว แสนสิริ ต้องหยิบยกการตกแต่ง การก่อสร้าง สถาปัตยกรรมยุครีเจนซี่มาทำเป็น โครงการ BAAN SANSIRI PATTANAKARN หมู่บ้านจัดสรรที่มีราคาขายสูงสุดถึง 240 ล้านบาท ความหรูหราตั้งแต่ก้าวเข้าไปในโครงการนี้ทำให้เราได้สัมผัส เหมือนหลุดไปในยุคนั้นจริง ๆ

บ้านเดี่ยว แสนสิริ หมู่บ้านจัดสรรที่เป็นบ้านในฝันของคนเมืองที่ต้องการมีบ้านพักที่กว้างขวาง ชื่นชอบ หลงใหลในศิลปะของยุครีเจนซี่หากได้ดูรายละเอียดหลัก ๆ ของบ้านก็จะทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากนัก

  • ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยที่สุดเพราะหากเราเห็นโลโก้ เราจะสังเกตได้ว่าโลโก้ของ baan Sansiri  เป็นรูปของป้อมหน้าหมู่บ้านจัดสรร
  • ที่ตั้งของโครงการนี้อยู่บริเวณพัฒนาการ 30 เป็นที่ดินผืนใหญ่กว่า 37 ไร่ มีบ้านเพียงแค่ 36 หลังเท่านั้นทำให้เป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านพักที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและครอบครัว
  • พื้นที่บ้านกว้างขวาง มีสวนบริเวณรอบบ้าน สระว่ายน้ำ ห้อง Tea room ห้องตีกอล์ฟ Golf simulator ห้องฟิตเนสที่ทันสมัยมากที่สุดสามารถดู YouTube Netflix Facebook ด้วยหน้าจอทัชสกรีนสามารถออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลิน
  • Landscape บริเวณโครงการมีต้นไม้เยอะมากทำให้ร่มรื่น โดยการตกแต่งบริเวณหมู่บ้านจัดสรรจะจัดแบบ Layer ทำให้เมื่อมองไปแล้วสวยงามเหมือนกับภาพวาด
  • บรรยากาศทั้งภายในบ้านและนอกบ้านใส่ใจทุกรายละเอียดก่อนส่งมอบให้กับลูกบ้าน
  • การใช้โทนสีของบ้านจะเป็นสีขาว สีครีมหรือสีโทนสุภาพ ตัดด้วยสีโทนเข้ม สีดำ หรือสีเขียวเข้ม ทำให้ดูเรียบหรู ดูแพง
  • การตกแต่งของ แสนสิริ พัฒนาการ สีของเฟอร์นิเจอร์ หมอนอิง ภาพเขียน ภาพวาด โคมไฟ มักจะเข้ากับสีของฝาผนัง
  • ห้องน้ำ ใช้หินอ่อนปูพื้นและฝาผนังเป็นหินอ่อนไวท์วีนัสที่นำเข้าจากประเทศกรีซ ด้วยความขาวของหินอ่อนชนิดนี้ทำให้ที่ขาวกว่าหินอ่อนชนิดอื่น ทำให้ห้องน้ำดูสะอาด สว่างและดูโปร่ง
  • Parlour เป็นระเบียงที่อยู่ภายในตัวบ้านมีผนังกั้น สามารถติดแอร์ได้ หากต้องการรับลม ชมวิวข้างนอกสามารถเปิดกระจกบานเฟี้ยมออกไปเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ได้ในทุก ๆ วัน ทำให้ไม่ต้องรู้สึกอุดอู้

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของ บ้านเดี่ยว แสนสิริ ที่ทำให้มีความแตกต่างจากโครงการอื่น ๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดอีกทั้งยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกบ้านทำให้มั่นใจได้ว่าบ้านหลังนี้ดีที่สุดเหมาะกับการพักผ่อนมากที่สุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!