ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


แนะนำครีมกันแดดกันน้ำคู่ใจ คุมมันรอด กันแดดเริ่ด เอาอยู่ทุกสถานการณ์ !!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-12-06 เวลา 14:25:51
0       0       797      
Share
 

        สาวๆ คนไหนที่รักการท่องเที่ยว หรือชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง คงจะหลีกเลี่ยง แสงแดดไม่ได้ และหลายคนเจอกับปัญหาผิวดำคล้ำเสีย หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ต่อให้ทากันแดดมาหนาขนาดไหนก็เอาไม่อยู่ โดยเฉพาะกิจกรรมทางน้ำยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะ และวันนี้เรามี ครีมกันแดดกันน้ำสุดเริ่ดมาฝาก เอาใจสาวที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะเลยค่ะ

 

นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะทางน้ำ สาวรักน้ำ ชอบทะเล ลำธาร น้ำตก หรือเหงื่อเยอะ ก็ต้องเลือกกันแดดที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องน้ำ และสามารถปกป้องรังสีจากแสงแดดได้แบบเต็มรูปแบบไปด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วกันแดดที่เลือกควรที่จะกันน้ำ และต้องมันใจว่าไม่หลุดเวลาโดนน้ำ ที่สำคัญต้องทำหน้าที่เป็นเสมือนเกราะในการปกป้องแดด  เพราะฉะนั้นแล้วควรมองหาครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB เช่น นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ และสูตรนี้ที่มี Menthol ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายบนผิว มีวิตามินอี 96% ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความสมดุลย์ไม่แห้งกร้านค่ะ

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองครีมกันแดดดีๆ ที่ทั้งกันแดด คุมมัน กันน้ำ เราแนะนำเลยค่ะว่าตัวนี้เวิร์คสุดเลยค่า ยังไงสาวๆ ลองไปหาซื้อใช้กันได้นะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.wongnai.com/beauty-products/review-nivea-sun-protect

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!