ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


พักกายสบายใจด้วยการเที่ยวหัวหิน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-04 เวลา 17:12:53
0       0       567      
Share
 
หัวหิน เป็นสถานที่ที่ไม่ว่าจะหยุดเสาร์อาทิตย์หรือหยุดยาวหลายๆวัน ทุกคนจะต้องนึกถึงหัวหินมาเป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งธรรมชาติและสถานที่ชิลๆ

การเลือกที่พักในหัวหินจึงเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะมีโรงแรมและรีสอร์ทมากมายให้เราได้เลือก ทั้งในตัวเมืองที่คับคั่งไปด้วยอาหารการกินและนักท่องเที่ยว หรือจะนอกตัวเมืองที่มีแต่ความเงียบสงบได้ยินแต่เสียงคลื่นของทะเลที่ขับกล่อมคล้ายกับเสียงดนตรี The Yana villas หัวหินจึงมักเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความสงบและธรรมชาติแต่ไม่ห่างไกลจากเมืองเท่าไรนัก พร้อมทั้งห้องพักที่มีกว่า 5 แบบ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันเหมาะกับทุกท่านที่มองหาที่พักในหัวหินที่ตอบโจทย์การพักผ่อนที่แสนลงตัวในวันหยุด เดินเล่นชายหาดและดูพระอาทิตย์ตกดินบรรยากาศที่แสนโรแมนติกสำหรับคู่รัก

จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหัวหินจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุด เพราะหัวหินมีทั้งอากาศที่เย็นสบาย ทะเลที่สวยความและความสงบร่มรื่น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement