ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


ให้ความสำคัญสรีระคนท้องและการให้นมแม่เพื่อเตรียมพร้อมมีลูกน้อย

หมวด | โพสเมื่อ 2018-12-03 เวลา 00:45:35
0       0       566      
Share
 

หลังจากวันที่ได้รู้ว่าตัวเองตั้งท้องเราก็เริ่มใส่ใจดูแลตัวเองทุกเรื่อง เริ่มจากเรื่องกิน สุขภาพคนท้อง ขั้นตอนการเตรียมตัวต่างๆ จนกว่าจะคลอด เราชอบดูแลตัวเองเป็นพื้นฐานเดิมอยู่แล้วเลยกังวลเรื่องสรีระหลังคลอด พยายามหาอ่านเรื่องราว ความรู้มากมายเพื่อจะได้หาทางป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีกว่า สิ่งที่สำคัญและเป็นที่ดึงดูดในความมีเสน่ห์ของผู้หญิงนั่นคือ หน้าอก ซึ่งเรากังวลมากนะว่าจะหย่อนคล้อยหลังจากมีลูก เราได้เริ่มไปหาซื้อชุดชั้นในสำหรับนมคนท้องอย่างเราและปรึกษาผู้รู้เพื่อป้องกันไว้ก่อน พอได้พูดคุยสอบถามแล้วยังได้รับความรู้ใหม่อีกว่า ยังมีชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ให้นมลูกเพื่อเตรียมพร้อมและช่วยส่งเสริมให้มีวิธีเก็บนมแม่ได้ปริมาณเยอะเพิ่มขึ้นได้อีกด้วยนะ เรารู้สึกดีใจมากที่สมัยนี้มีสินค้าที่สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาสำหรับคุณแม่มือใหม่อย่างเราได้ด้วย ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสรีระคุณแม่กันอีกต่อไป

ถ้าจะพูดที่สุดของการเป็นแม่นั่นคือการให้นมลูก นมแม่ที่กลั่นออกจากอกมีประโยชน์เหลือล้นแต่ก็นะทุกสิ่งก็ต้องมีปัญหาตามมา เพราะเราเองมีปัญหา น้ำนมน้อยไม่เพียงพอให้ลูก คุณแม่ของเราเองเลยแนะนำว่าให้ทำแกงเลียงทานเพื่อกระตุ้นน้ำนม เพราะว่ามี หัวปลี ฟักทอง บวบเหลี่ยม ใบแมงลักและอื่นๆ อีกมากที่ช่วยขับน้ำนมและบำรุงเลือด แต่ก็ต้องคอยระวังในความสะอาดทุกขั้นตอนนะ เพราะทุกอย่างที่เราทานเข้าไปส่งผลต่อลูกในท้องได้ กินอะไรผิดปกติก็อาจจะทำให้ทารกท้องเสียได้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!