ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


ปั๊มนม เก็บนม ตามประสาแม่ๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-03 เวลา 00:44:25
0       0       411      
Share
 

จากการที่ได้เจอกับตัวเองหรือจากเพื่อน พี่น้อง ญาติสนิท ทั้งหลายที่มีลูกอ่อน ตอนนี้ทุกบ้านก็จะมีเครื่องปั๊มนมประจำบ้านกันทั้งนั้น เราเคยนั่งคุยกับพวกแม่ๆ ทุกคนที่รู้จัก ถามว่าไอเจ้าเครื่องปั๊มนมนี่มันดียังไง ส่วนใหญ่ก็จะตอบเหมือนๆ กันว่า เป็นตัวช่วยหลักที่ดีเลยในวิธีเก็บนมแม่ที่สะดวกมากเวลาให้นมลูก พร้อมทั้งช่วยประหยัดเวลาอีกด้วย สามารถเก็บสะสมไว้ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน แถมยังลดปัญหาในวันที่มีน้ำนมน้อยไม่พอให้ลูกกินด้วย บางคนก็บอกว่าตอนท้อง อาการเจ็บนมคนท้องที่เคยผ่านมา ทนมามากพอและ วันนี้มีตัวช่วยให้ไม่เจ็บมากเหมือนตอนท้องอีกก็ต้องใช้โดยไม่คิดมากเลย

 

การปั๊มนมคือตัวช่วยหนึ่งในการให้นมลูก คนอื่นๆ ซึ่งอาจจะเป็นคุณพ่อ คุณตา คุณยาย มาป้อนนมแทนเราได้ อาจจะเป็นมุมมองเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ได้ด้วยเพราะสมาชิกทุกคนในครอบครัวของเราได้ใกล้ชิดกับลูกน้อยและหลานตัวน้อย ถือเป็นกิจกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นมาพร้อมสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ แต่ถ้าให้พูดถึงข้อดีก็มีอีกนะ เช่น ช่วยกระตุ้นน้ำนมทำให้มีปริมาณเพิ่มขึ้น สามารถปั๊มน้ำนมแม่เก็บสะสมไว้ที่บ้านได้ ลดอาการเจ็บปวดการคัดเต้านม เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับครอบครัวสมัยใหม่ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องทำงานด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งปัญหาคือเวลา ดังนั้นพอปั๊มนมแม่เสร็จ วิธีเก็บนมแม่นั้นห้ามมองข้ามต้องเก็บใส่ภาชนะปิดให้สนิททันที จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เพื่อป้องกันทารกท้องเสีย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement