ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


ว่าด้วยเรื่องเงินๆ ที่รถๆ ก็มีเอี่ยว

หมวด | โพสเมื่อ 2018-12-03 เวลา 00:18:10
0       0       434      
Share
 

พอถึงวัยทำงาน เรื่องเงินๆ รถๆ ก็ดูจะเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากขึ้น สมัยเรียนหนังสือไม่เห็นต้องกังวลอะไรสักนิด แต่พอมาทำงานนี่แหละ เงินก็จะไม่พอใช้ ยิ่งถ้าไม่มีรถขับไปทำงานก็ยิ่งลำบาก จะหาซื้อรถสักคัน ปัญหาก็วนกลับมาที่เรื่องเดิม ก็เงินไม่มีจะไปซื้อรถได้ยังไงล่ะ ไม่มีเงิน ไม่มีรถ ปัญหาเดิมๆ วนไปมาอยู่แบบนี้ คิดกี่ทีก็ปวดหัว ปัญหาทั้งหมดนี้จะหมดไปหากเรามีเงิน ครั้นจะไปหาพวกที่ปล่อยเงินกู้ ตอนโดนทวงก็กลัวจะเป็นข่าวขึ้นมาอีกเสียนี่ ก็ไม่เห็นจะยาก กู้เงินจากธนาคารสิ รับรองว่าอุ่นใจได้แน่นอน ยิ่งเป็นเรื่องที่มีทั้งเงินทั้งรถมาเอี่ยวด้วยแบบนี้ยิ่งเข้าทางไปใหญ่ เพราะธนาคารยินดีช่วยให้เราได้รถในฝันมาขับแน่นอน

การกู้สินเชื่อเพื่อนำเงินมาซื้อรถนั้นเป็นธุรกรรมที่เห็นกันได้ทั่วไป เหมาะกับคนทำงานที่ไม่ได้มีเงินก้อนใหญ่ๆ เจียดมาไว้ซื้อรถอย่างคนอื่นเขา เพราะสะดวก ได้เงินเร็ว ระยะเวลาผ่อนชำระก็นาน ได้รถมาขับสบายๆ แถมไม่ต้องเจ็บตัวเพราะราคารถอีก ทางด้านใครที่ไม่อยากติดค้างเงินก้อนใหญ่ๆ กับธนาคาร สมัยนี้ก็มีสินเชื่อรถมือสองให้เราได้กู้กันแล้ว เราจะได้รถมือสองสภาพดีมาขับ โดยที่ราคาก็ถูกกว่า จำนวนเงินที่ติดค้างธนาคารก็น้อยกว่า ผ่อนชำระแปปๆ ก็หมดแล้ว

เรื่องของเงินๆ รถๆ อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อรถแลกเงิน หากใครที่มีรถเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แล้วไม่ได้ติดภาระการผ่อนชำระใดๆ หากวันไหนเกิดมีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ถึงขั้นหลักหมื่นหลักแสนขึ้นมา ก็สามารถเข้าไปทำสินเชื่อรถแลกเงินกับธนาคารได้ เพียงแค่เตรียมหลักฐานและเอกสารต่างๆ ให้พร้อม ยื่นเรื่องกับทางธนาคาร นัดวันเช็คสภาพรถ หากทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนไข ธนาคารก็จะอนุมัติเงินให้เราอย่างรวดเร็ว ได้เงินเร็วทันใจ อัตราดอกเบี้ยก็ถูกกว่า รถก็ยังมีขับแบบนี้ เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวสำหรับคนทำงานที่มีรถเป็นของตัวเองอยู่แล้ว

หากเราเป็นคนทำงานที่อยากมีรถแต่ไม่มีเงิน ก็อย่าลืมพิจารณาการขอกู้สินเชื่อรถมือสอง หากเราเป็นคนทำงานที่มีรถแต่ไม่มีเงิน ก็อย่าลืมพิจารณาขอกู้สินเชื่อรถแลกเงิน เรื่องของเงินๆ รถๆ ยังไม่หมดแค่นี้ ลองไปศึกษาค้นคว้าข้อมูลเพิ่มเติมดู รับรองว่าในอนาคต ไม่ว่าจะเรื่องรถหรือเรื่องเงิน ก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับเราแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement