ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


มาจัดกระเป๋าสกินแคร์ให้พร้อมสำหรับไฟลท์บินยาวๆ กันเถอะ

หมวด | โพสเมื่อ 2018-12-02 เวลา 23:52:44
0       0       428      
Share
 

สาวๆ หลายคนคงดีใจเวลาที่เห็นได้ขึ้นไฟลท์บินที่กินเวลายาวๆ เพราะนั่นแสดงว่าเรากำลังจะได้ไปที่ไกลๆ ที่เราไม่เคยไปมาก่อน น่าตื่นเต้นสุดๆ แม้จะต้องนั่งหลังขดหลังแข็งกว่าสิบชั่วโมงก็คุ้ม ตัวสาวๆ อาจจะตื่นเต้น แต่ผิวของสาวๆ อาจจะไม่ตื่นเต้นด้วยนะคะ เพราะว่าระหว่างไฟล์บินนั้น โอกาสที่ผิวหน้าของเราจะแห้งหรือเกิดอาการระคายเคืองนี่ก็มีมากเนื่องจากความกดอากาศที่เปลี่ยนไป การดูแลผิวด้วยสกินแคร์คู่ใจสาวๆ จึงเป็นเรื่องที่ควรทำ แต่กฎเหล็กข้อหนึ่งของทุกสายการบินเลยก็คือห้ามนำของเหลวปริมาณเกินกว่า 100 ml. ติดตัวขึ้นไปกับเราบนเครื่อง อ้าว แล้วทีนี้เราจะเอาสกินแคร์คู่ใจของเราติดตัวไปบนเครื่องได้ยังไงกันล่ะ?

    อย่างแรกที่สาวๆ ต้องทำเลยเมื่อรู้ว่าตัวเองต้องขึ้นเครื่องยาวๆ คือหาซื้อสินค้าไซส์มินิมาตุนไว้ หรือหาซื้อขวดสเปรย์หรือกระปุกแบ่งเล็กๆ มาแบ่งสกินแคร์ไปใช้บนเครื่องก็ได้ สิ่งแรกที่สาวๆ ต้องเตรียมไปเลยนั่นก็คือคลีนซิ่งแบบที่ไม่ต้องล้างออก เพราะว่าบนเครื่องบินนั้นเราอาจจะไม่ค่อยอยากเดินไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอาจเป็นไปได้ยาก ดังนั้น การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งแบบไม่ต้องล้างออกจึงช่วยให้สาวๆ หน้าสะอาดขึ้นได้แบบไม่ต้องลำบากเลยค่ะ

    แน่นอนว่าปัญหาหลักๆ ของการนั่งเครื่องนานๆ นั่นก็คือผิวหน้าแห้งนั่นเอง สาวๆ จึงไม่ควรลืมที่จะพกครีมทาหน้าเพื่อให้ความชุ่มชื้นติดตัวไปด้วย ให้เลือกครีมที่มีเนื้อเข้มข้น มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์และวิตามินอี ทิ้งพวกเซรั่มเนื้อเบาบางกับครีมหน้าขาวทั่วๆ ไปไว้ที่บ้านก่อน วินาทีนี้ต้องครีมเพื่อความชุ่มชื้นเท่านั้นค่ะ ใครที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษก็ให้พกมาส์กหน้าชนิดที่ไม่ต้องล้างออกไปด้วย ส่วนใครที่ผิวหน้ามันก็แวบๆ ไปตบน้ำตบในห้องน้ำเครื่องซะหน่อย ผิวหน้าจะได้รับสารบำรุงบ้าง หากยังเหลือที่อยู่ พกสเปรย์น้ำแร่ไว้เติมความสดชื่นสักขวดก็เป็นเรื่องดีค่ะ

    ทีนี้สาวๆ ก็พร้อมแล้วสำหรับการเดินทางไฟลท์นี้ รับรองว่าผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำตลอดไฟลท์แน่ ไปถึงที่หมายได้แบบหน้าสวยๆ ไม่ต้องเสียเวลาฟื้นฟูผิวสักวินาทีเลยล่ะ


 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement