ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


คิดบวกแบบฉบับคุณแม่ป้ายแดงเพื่อสุขภาพของลูกน้อย

หมวด | โพสเมื่อ 2018-12-02 เวลา 02:17:25
0       0       376      
Share
 

คติประจำใจแนวใหม่ในสังคมยุคนี้ต้องตามแนวคิดนี้เลย คิดบวก คิดดี มองโลกในแง่ดีคะ ถ้าคิดกันแบบตกผลึกในอีกแง่มุมของผู้หญิงที่มีการตั้งครรภ์ก็คือว่า การมีน้องนั้นเป็นของขวัญที่ล้ำค่า เป็นของขวัญจากพระเจ้าได้มอบประทานให้แก่ชีวิตเรา เป็นสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กับครอบครัวน้อย ๆ ของเราให้มีความสุขสมบูรณ์แบบ อบอุ่น คุณแม่บางคนเลือกที่ใช้ชีวิตดี๊ดีให้สนุกไปกับทุกวันในระหว่างการตั้งครรภ์ของเจ้าตัวน้อย เลือกที่จะเปลี่ยนความคิดในการใช้ชีวิตแบบใหม่ เพิ่มการใส่ใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลตัวเองและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อเจ้าตัวเล็กในท้องเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถทำหน้าที่เป็นภรรยาที่ดีไปได้ด้วยนะ ยิ่งมาถึงวันที่ทำให้ทั้งคู่สามี ภรรยา ทราบวันครบกำหนดคลอดสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ ที่พร้อมจะออกมาลืมตาดูโลก แล้วช่วงเวลาแบบนี้คงจะอบอุ่น กระชับความสัมพันธ์และความรักที่มีให้แก่กันเพิ่มขึ้น

ในอีกมุมองหนึ่งที่เชื่อไว้ก็ไม่เสียหลายคือความเชื่อตามหลักโหราศาสตร์เพิ่มเติมเสริมความเป็นสิริมงคล บุญบารมี สุขภาพแข็งแรงให้กับลูก หลังจากที่คุณหมอได้กำหนดวันผ่าคลอดให้แล้ว คุณพ่อคุณแม่ควรจะไปหาฤกษ์งามยามดีเอาไว้ให้พร้อมล่วงหน้า

ถ้าจะมาพูดถึงกระบวนการขั้นตอนในการเตรียมพร้อมกับการเป็นคุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดงในโลกยุคใหม่นี้นั่นคือ จัดเตรียมสิ่งที่ต้องเตรียมก่อนคลอด คาร์ซีท รถเข็นเด็ก เครื่องปั๊มนม ขวดนม และอื่นๆ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement