ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


ต้องการใช้เงินด่วน แต่ไม่อยากเป็นหนี้เงินกู้ สินเชื่อรถแลกเงินช่วยได้

หมวด | โพสเมื่อ 2018-12-01 เวลา 22:57:55
0       0       407      
Share
 

เมื่อใดก็ตามที่ต้องการใช้เงินก้อนแบบด่วนๆ แล้วไม่มีเงินในบัญชีธนาคาร การไปกู้หนี้ยืมสินธนาคาร หรือแม้แต่ญาติหรือเพื่อนฝูงก็ดูจะเป็นทางเลือกแรกๆ ที่หลายๆ คนทำกัน ตอนได้เงินไปใช้ก็สบายดีดี๊ด๊า หากแต่พอเห็นดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายคืนก็เหงื่อตก เงินก็ว่าจะหามาจ่ายไม่ทันแล้ว เรื่องดอกเบี้ยเนี่ยไม่ต้องพูดถึง ต้องขูดเลือดขูดเนื้อตัวเองมาจ่ายแน่นอน พอได้ยินแบบนี้แล้วหลายคนที่กำลังประสบปัญหาต้องใช้จ่ายครั้งใหญ่แต่ไม่มีเงินก้อนเป็นของตัวเอง ก็คงไม่อยากจะพึ่งเงินกู้กันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณมีรถ ปัญหาเรื่องเงินเหล่านี้จะหมดไป เพราะสินเชื่อรถแลกเงินนั่นเอง

    ให้พูดง่ายๆ สินเชื่อรถแลกเงินก็คือการไปกู้เงินธนาคารมาใช้ล่วงหน้า โดยที่มีทรัพย์สินค้ำประกันการกู้ยืมเป็นรถของเรานั่นเอง จะกู้ได้มากหรือน้อยเท่าไหร่ก็แล้วแต่ประเภทและสภาพของรถ หากเป็นรถเก๋งสภาพดี อายุไม่เกิน 12 ปี รับรองว่าเอาไปใช้ค้ำประกันได้สบายแฮ

หลายคนอาจจะรู้สึกว่าแล้วการทำแบบนี้มันต่างกับการไปกู้หนี้ยืมสินคนอื่นมายังไง ดูเผินๆ ก็เหมือนกัน แค่ต้องมีรถมาเป็นตัวละครเสริมเท่านั้นเอง ต่างกันแน่นอน เพราะการทำสินเชื่อรถแลกเงินนั้น จะคิดค่าดอกเบี้ยถูกกว่าการกู้ยืมสินเชื่อธรรมดาทั่วไป แม้หลายๆ ธนาคารอาจจะคิดค่าดอกเบี้ยของสินเชื่อรถแลกเงินต่างกัน แต่ก็ยังถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่เห็นแล้วยังยิ้มได้อยู่ดี อัตราการผ่อนชำระรวมถึงระยะเวลาในการผ่อนชำระนั้นก็สามารถกำหนดได้ตามกำลังของเรา ไม่มีการกดดันใดๆ วิธีการขอสินเชื่อก็แสนง่าย เพียงแค่เตรียมหลักฐานและเอกสารต่างๆ ให้พร้อม ยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารที่ต้องการ หากผ่านเงื่อนไขของทางธนาคารแล้ว ทางธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อให้คุณอย่างรวดเร็ว คุณสามารถเดินออกจากธนาคารได้อย่างสบายใจ มีเงินไปใช้แล้วก็ยังมีรถขับอีกต่างหาก

ได้ยินแบบนี้แล้ว ใครที่กำลังมีโครงการที่ต้องพึ่งเงินก้อนใหญ่แล้วมีรถเป็นของตัวเอง ก็อย่าลืมพิจารณาสินเชื่อรถแลกเงินด้วย เพราะสะดวก รวดเร็ว ทันใจ ได้เงินไปก็ยังมีรถขับ แถมดอกเบี้ยก็ถูกอีกต่างหาก หากมีปัญหาทางการเงินต่อไปนี้ก็อย่าสักแต่คิดจะของสินเชื่อเงินกู้อย่างเดียว ขอให้จำไว้ว่ายังมีสินเชื่ออีกหลายแบบที่คุณสามารถยื่นขอเพื่อนำเงินมาใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ที่คุณกำลังเผชิญได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านสำหรับคนที่อยากมีบ้าน สินเชื่อรถมือสองสำหรับคนที่อยากได้รถราคาถูก และสินเชื่อรถแลกเงินสำหรับคนมีรถอย่างคุณนั่นเอง ศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อที่จะขอให้ดี แล้วจะได้ไม่ต้องมาตกที่นั่งลำบากกันในภายหลัง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement