ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเยอรมัน ที่รับรองว่าคุณต้องอยากรีบ ขอวีซ่าเยอรมัน ไปท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-01 เวลา 22:57:20
0       0       241      
Share
 


แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเยอรมัน ที่รับรองว่าคุณต้องอยากรีบ ขอวีซ่าเยอรมัน ไปท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

               ประเทศเยอรมัน อีกหนึ่งประเทศโซนยุโรปในฝันของใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากเยอรมันจะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีบ้านเมืองที่สวยงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักมากมาย ที่สำคัญยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตที่ดีติดอันดับโลกอีกด้วย ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากหลายหลายประเทศแวะเวียนไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ส่วนใครที่มีความฝันอยากไปท่องเที่ยวในประเทศเยอรมัน นอกจากต้องเตรียมตัวเตรียมแพลนเที่ยวให้พร้อมแล้ว ที่ขาดไม่ได้นั่นคือการเตรียม เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น เพื่อนำไป ขอวีซ่าเยอรมัน ด้วยนั่นเอง เพื่อคุณจะได้พร้อมไปลุยประเทศในฝันได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด และวันนี้เราก็จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยากให้คุณได้สัมผัสเมื่อไปเยือนประเทศเยอรมันกัน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเยอรมัน ที่คุณไม่ควรพลาด

  • พระราชวังเรสซิเดนซ์ มิวนิค (Münchner Residenz)

                    พระราชวังที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามและเป็นพระราชวังที่มีความใหญ่โตที่สุดในประเทศเยอรมัน เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และสวยงามโดดเด่นมาก ๆ ภายในยังเต็มไปด้วยเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของเยอรมัน ซึ่งพระราชวังแห่งนี้เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์มาหลายพระองค์ เรียกได้ว่าใครที่ชอบดูพวกงานศิลปะ หรืออยากชื่นชมกับสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเยอรมันอย่างแท้จริงต้องไม่พลาด

  • เมืองไฮเดลเบิร์ก ( Heidelberg )

               เมืองเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่าพันปีของเยอรมัน ซึ่งเมืองนี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเมืองที่มีความโรแมนติกมากที่สุด เหมาะกับการมาเที่ยวทั้งกับคนรักและครอบครัว ด้วยเมืองที่มีความเก่าแก่และมีประวัติศาสตร์มาและยังเป็นที่ตั้งของปราสาทที่มีอายุมากหลายร้อยปี อย่างปราสาทไฮเดลเบิร์ก ( Heidelberg Castle ) ที่มีความสวยงามอลังการมาก ๆ  ทำให้เมืองนี้กลายเป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์มากเลยทีเดียว หลาย ๆ คนที่ชอบเมืองที่มีความโรแมนติกแบบนี้แล้ว ต้องรีบเตรียม เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น บินลัดไฟมาสัมผัสด้วยตัวเองให้ได้เลย

  • กำแพงเบอร์ลิน ( Berlin Wall )

               แลนด์มาร์กของเยอรมันที่ใครที่มาเยือนประเทศเยอรมันต้องไม่พลาดมาชมและถ่ายรูป โดยกำแพงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน โดยเป็นกำแพงที่มีประวัติศาสตร์ และยังเป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน Berlin Wall Memorial  อีกด้วย

               นอกจากนี้แล้วประเทศเยอรมันยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ขึ้นชื่ออีกมากมายที่รอให้คุณได้มาสัมผัส และหากคุณกำลังเตรียม เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น เพื่อ ขอวีซ่าเยอรมัน อยู่ ก็อย่าลืมมองหาประกันการเดินทางดี ๆ ติดตัวไปด้วยนะ เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันความเสี่ยงต่าง ๆ ในระหว่างการเดินทางให้คุณได้แล้ว ยังมีความจำเป็นในการใช้ยื่น ขอวีซ่าเยอรมัน ด้วย โดยควรเลือกประกันการเดินทางที่ครอบคลุมละเชื่อถือได้ อย่างประกันการเดินทาง ซิกน่า (Cigna)  ที่มีแผนประกันที่ครอบคลุมทุกระยะการเดินทาง พร้อมด้วยจุดเด่นด้านการให้บริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการันตีการใช้ยื่นของวีซ่าได้ 100 % อีกด้วย โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยที่เว็บไซต์

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement