ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? ปลอดภัย อุ่นใจ คุ้มค่าการเดินทางในงบที่แสนจำกัด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-30 เวลา 19:27:58
0       0       606      
Share
 


สำหรับใครที่อยากเดินทางออกนอกประเทศแต่ยังลังเลอยู่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่มีงบแสนจำกัดทำให้การวางแผนท่องเที่ยวนั้นต้องเป็นไปอย่างรัดกุม ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าประเทศไหนบ้างที่สามารถเที่ยวได้โดยงบการเดินทางไม่บานปลาย

          1. เที่ยวชมอารยธรรมดั้งเดิมได้ที่เมืองลาว

          ประเทศลาวถือเป็นอีกประเทศหนึ่งสำหรับคนที่มีงบจำกัด แต่อยากท่องเที่ยวโดยไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? เพราะประเทศลาวเป็นประเทศที่มีค่าเงินค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่น ๆ ดังนั้นการท่องเที่ยวในเมืองลาวจึงสามารถใช้จ่ายให้อยู่ในลิมิตของตัวเองได้ โดยสถานที่ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกของเมืองลาว ได้แก่ หลวงพระบางซึ่งเป็นเมืองเก่าอยู่ติดแม่น้ำโขงและได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลกที่มีความสำคัญทางศาสนา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างการตักบาตรข้าวเหนียวซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจของนักท่องเที่ยวผู้ชอบทำบุญตักบาตรเป็นอย่างมาก

          2. ดื่มด่ำธรรมชาติทะเลสวยที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

          เกาะบาหลีเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างถูก มีทะเลที่สวยงามและสถาปัตยกรรมเก่าแก่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเกาะบาหลี สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำจะเหมาะมาก เนื่องจากทะเลของเกาะบาหลีนั้นมีคลื่นลมแรงสามารถสร้างความตื่นเต้นได้มากเลยทีเดียว เพราะเหตุนี้การคำนึงถึงความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ นักท่องเที่ยวควรวางแผนก่อนการเดินทางโดยเลือกประกันการเดินทางที่เชื่อถือได้อย่าง Cigna ประกันภัย เพราะจะทำให้คุณอุ่นใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทางน้ำหรือภัยธรรมชาติที่อาจเกิดขึ้นได้ในลักษณะภูมิประเทศเช่นนี้

          3. ชมความเจริญของวัฒนธรรมหลากหลายที่สิงคโปร์

          สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เคยมีเศรษฐกิจตกต่ำที่สุดในเอเชียแต่สามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นประเทศที่อยู่อันดับต้น ๆ ของทวีปเลยก็ว่าได้ เนื่องจากสิงคโปร์เคยเป็นเมืองท่าและเป็นทางผ่านของการขนส่งสินค้าในทวีปเอเชียมาก่อน ทำให้สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมหลากหลายจากผู้คนต่างถิ่นที่เข้ามาตั้งรกรากทำมาหากินในที่แห่งนี้ ดังนั้นการผสมผสานของวัฒนธรรมจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่ทำให้สิงคโปร์เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลาย ๆคนที่ยังลังเลอยู่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? นอกจากนี้ที่พักในสิงคโปร์ยังมีหลายระดับตั้งแต่ Hostel ราคาถูกไปจนถึงโรงแรมระดับสิบดาว เพราะฉะนั้นนักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัดจึงสามารถเลือกได้ตามงบประมาณของตัวเอง

          การท่องเที่ยวต่างประเทศไม่ได้มีไว้เพื่อเศรษฐีหรือคนที่มีรายรับมาก ๆ เท่านั้น แต่คนที่มีงบจำกัดก็สามารถท่องเที่ยวเพื่อหาความสุขและประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เช่นกัน และสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลยก็คือความอุ่นใจในเรื่องความปลอดภัยระหว่างการท่องเที่ยว ซึ่งเรื่องนี้สามารถวางใจ Cigna ประกันภัยได้เลยว่าคุณจะปลอดภัยเมื่อต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในทุกรูปแบบ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!