ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


เอสเซสน์น้องใหม่มาแรง ขวดจิ๋วแต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋วนะจ๊ะ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-30 เวลา 16:07:07
0       0       434      
Share
 

        ปัจจุบันขั้นตอนการบำรุงผิวของสาวๆในบ้านเราได้มีโปรดักต์เพิ่มมากมาย และที่น่าสนใจและกำลังมาแรงก็คือ ‘น้ำตบ’ หรือเอสเซ้นส์เพิ่มความชุ่มชื่นที่มาในรูปแบบวอเตอร์หรือโลชั่น เป็นไอเท็มฮอตฮิตของหลายๆคนเนื่องจากใช้ง่ายเพียงบนฝ่ามือแล้วตบๆ เบาๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้า ใช้หลังจากทำความสะอาด ซึมซาบง่าย ไม่หนาหรือหนักผิว จะรู้สึกสบายสดชื่นขึ้นเลยทันที โดยได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเข้าไปเพียบ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อตามความชอบเลย วันนี้อีฟอยากแนะนำเอสเซ้นส์น้องใหม่มาแรง ที่มีขวดจิ๋วแต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋วมาแนะนำ นั่นก็คือ antiaging flash ของ mesoestetic ค่ะ
 

 


       เป็นเอสเซ้นส์ที่มาในรูปแบบขวดแก้วแอมพูลสีชา ใน 1 กล่อง มี 10 แอมพูล ใครที่กลัวว่าใช้ยาก ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะในกล่องบอกวิธีการใช้ที่มาในกล่องแบบละเอียดเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 2900 บาท 
 

 
มีที่เปิด หักง่ายจ้า


             Mesoestetic Antiaging Flash เป็นเอสเซ้นส์สูตรฟื้นบำรุงแบบเร่งด่วนเพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ พร้อมเติมความชุ่มชื่น ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย 

              นอกจากช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ ที่เริ่ดคือช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัวด้วย ใช้แล้วไม่หนักผิว ไม่เหนอะ ตบก่อนนอน ตื่นมารู้สึกผิวนุ่มขึ้นมาสวยเด้งแบบรู้สึกได้เลย ตอนเช้าตบก่อนแต่งหน้าจะทำให้เมคอัพติดทน หน้าชุ่มชื่นและเฟรชไปทั้งวันจ้า จัดไป เช้า-เย็น เลยจ้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement