ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


เลือกซื้อเซรั่มหน้าใส ยังไงปลอดภัยไม่ทำร้ายผิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-30 เวลา 16:07:00
0       0       901      
Share
 


             เลือกซื้อเซรั่มหน้าใส ยังไงปลอดภัยไม่ทำร้ายผิว 

 

         หน้าใสไร้สิว คือผิวในฝันของสาวๆทุกคน แม้ในชีวิตจริงผิวของเราจะยังไม่เข้าขั้นนั้น แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงกำลังหาทางดูแลผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน นั่นก็คือการตามหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆมาใช้ เช่น น้ำแร่ฉีดหน้า ครีมลดจุดด่างดํา หรือแม้แต่ ครีมหน้าใสไร้สิว

              วันนี้เราจึงมีตัวช่วยบำรุงผิวอีกตัวหนึ่งมานำเสนอ ซึ่งก็คือ เซรั่มบำรุงผิว ที่เชื่อกันว่าสามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึกกว่าครีมจึงมีราคาที่แพงกว่า แต่มีใครบ้างที่ตั้งใจเลือกซื้อหาเซรั่ม ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการดูแลผิวของเราอย่างแท้จริงมากกว่าโฆษณาที่เห็นทั่วไป

              ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าแนวทางการสร้าง ผิวขาวใส แบบง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง เพียงแค่ใช้เทคนิคการเลือกซื้อเซรั่มอย่างรอบคอบไปทดลองเลือกซื้อ เพื่อให้เหมาะกับตัวเองที่สุด มีแนวทางอะไรแบบไหนบ้าง

 

เทคนิคแรก เลือก เซรั่มหน้าใส ที่เหมาะกับผิวของเรา

              แม้ตอนนี้เราจะเห็นรีวิวเซรั่มดีๆเต็มอินเตอร์เน็ตไปหมด ก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ใจเย็นๆ สูดลมหายใจเข้าลึกๆก่อน แล้วค่อยๆตั้งคำถามให้ตัวเองว่า เซรั่มนี้ มันเข้ากับสภาพผิวหน้าของเราหรือเปล่า และเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในการเลือกเซรั่ม ควรลองสังเกตุตัวเองว่าเคยใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนแล้วแพ้สารอะไรบ้าง เพื่อที่จะได้ไม่เลือกใช้ในครั้งต่อไป

 

เทคนิคที่สอง อย่างคิดเอาเองว่าคนอื่นใช้ได้ ชั้นก็ต้องใช้ได้

              ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะเหมาะกับหน้าเรา จงจำข้อนี้ไว้ให้ดี อย่าหลงกลทางด้านการตลาดเด็ดขาด เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีคุณสมบัติต่างกัน ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนที่มีผิวต่างกันออกไป ดังนั้นเคล็ดลับหน้าใสที่สำคัญคือ เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวหน้าของเราจะดีที่สุด

 

เทคนิคที่สาม  สารอันตรายในเครื่องสำอาง ตัวร้ายสกัด ผิวขาวใส

              ควรหลักเลี่ยงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไร้สารปรอทแอมโมเนียทซึ่งอาจส่งผลต่อไต ระบบประสาท หรือสารไฮโครควิโนนที่ทำให้เกิดการระคายเคือง การจะมีผิวขาวใสไม่จำเป็นต้องพึ่งสารเคมี ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้งควรพิจาณาให้ดี

 

เทคนิคที่สี่ เลือก เซรั่มหน้าใส ที่ดีต่อผิวอย่างแท้จริง

              ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทเซรั่มที่สามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึก ข้อสำคัญคือควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติที่จะช่วยทั้งปรับสมดุล และเก็บกักความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิวได้เป็นอย่างดี เพียงเท่านี้เราก็จะมีหน้าใสไร้สิว แบบไร้สารเคมี

 

              หากเราเลือกผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามที่เหมาะกับสภาพผิว นอกจากจะช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงดูแล และฟื้นฟูได้อย่างถูกต้อง ส่วนที่สึกหรอของผิวก็จะกลับมาแข็งแรงอีกครั้งแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการปกป้องโครงสร้างของผิวให้มีความแข็งแรง จากนั้นคุณก็จะมีผิวสวย สุขภาพดี พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!