ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


แก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาและรอยสิวได้ง่ายๆ ด้วยของกินง่ายๆ จากในครัว

หมวด | โพสเมื่อ 2018-11-29 เวลา 23:44:54
0       0       418      
Share
 

ทำงานมาเหนื่อยๆ ก็เป็นธรรมดาที่สาวๆ จะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาผิวบ้าง หลักๆ ก็คือปัญหารอยคล้ำหรือริ้วรอยใต้ตาและรอยสิวที่หลงเหลือมาจากสิวที่ผุดขึ้นมาเพราะความเครียด แก้ก็ยาก จะให้เอาเวลาไปรักษาหน้าที่คลินิกก็ใช่เรื่อง วันนี้เราจึงมีวิธีแก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาและรอยสิวมาฝากกัน วัตถุดิบก็ใช้แค่อย่างเดียวง่ายๆ เข้าไปในครัวก็หาเจอ ซึ่งก็คือแตงกวานั่นเอง
    สำหรับวิธีแก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาก็ทำง่ายๆ เพียงแค่สาวๆ ฝานแตงกวาออกมาเป็นชิ้นกลมๆ 2 ชิ้น วางไว้รอบดวงตาเป็นเวลา 15-20 นาที ทำแบบนี้อาทิตย์ละครั้ง ในแตงกว่านั้นมีน้ำเป็นส่วนผสมอยู่เยอะ อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งช่วยในการเติมความชุ่มชื้นและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของผิวรอบดวงตา ดวงตาของสาวๆ จะดูสดใสขึ้นและริ้วรอยใต้ตาจะค่อยๆ จางลงไปเองค่ะ
    ด้านการกำจัดรอยสิวนั้นก็แค่คล้ายๆ กัน ให้สาวๆ ฝานแตงกวาออกมาเป็นชิ้นบางๆ เหมือนเดิม แต่รอบนี้ก็ฝานออกมาหลายชิ้นหน่อย เอาจำนวนตามพื้นที่บนใบหน้าของเราที่มีรอยสิว เมื่อฝานออกมาแล้วก็มาวางลงบนจุดที่เราเป็นรอยสิว วิตามินซีและอีในแตงกวาจะช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ แถมยังช่วยให้สาวๆ รู้สึกสดชื่นขึ้นได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม วิธีการใช้แตงกวาช่วยในการกำจัดริ้วรอยใต้ตาและรอยสิวนี้ก็เป็นเพียงแค่วิธีที่จะช่วยกระตุ้นให้ปัญหาผิวเหล่านี้หายเร็วขึ้นเท่านั้น ทางที่ดีสาวๆ ก็ควรจะใช้ครีมลดรอยสิวเพิ่มอีกหน่อย  และหาเวลามามาส์กหน้าเติมสารบำรุงผิวบ้าง เพื่อที่ผิวทั้งใบหน้าจะได้กลับมามีสุขภาพดีดังเดิมเร็วๆ ค่า

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement