ผู้โพส

0 จำนวน Like
31 จำนวน Point


รองเท้าแตะ Adidas กับ birkenstock เลือกอะไร ดีเอ่ย สาวก มาดูกัน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-29 เวลา 21:27:36
0       0       682      
Share
 

ถ้าเน้นเกี่ยวกับพวกแฟชั่นด้วยเลือก Birkenstock ค่ะ
(ส่วนตัวเราใช้เบอเค่นฯ ใส่กับชุดได้หลายแบบดูน่ารักดีค่ะ)
แต่ถ้าเน้นใส่แบบไม่สนใจว่าจะเข้าชุดมั้ยไรงี้ก็ Adidas 

แตะ Adidas Adilette เคยใส่แบบที่เป็น sandals ใส่สบายมากกกกกกก สบายสุดๆๆๆๆ แต่!! มันหน้าตาทุเรศระดับโลก ราคาแพงไม่ช่วยยกระดับให้ดูดีขึ้นได้ เหมาะกับใส่ไปทุกที่เว้นนอกเคหะสถาน

เบอเค้นสตอค ก่อนจะใส่สบายต้องเผชิญความลำบากก่อน ราคาแพงระยับ(5.9k ราคาขายในไทย สำหรับรุ่นที่ดูหน้าตาดี) ทนทาน ดูดีในสายรองเท้าแตะ คลาสสิคมากเหมือนเวสป้า เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องรูปเท้า แต่ไม่เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องการเงิน ทำใจซื้อได้ก็ซื้อ เพราะรองเท้าแตะใส่ได้แค่ในบางวาระ บางโอกาสเท่านั้น และด้วยวัสดุ ทนจริง แต่ต้องหลีกเลี่ยงความชื้น เหมาะกับไลฟสไตล์ที่ไม่เสี่ยงการลุยน้ำท่วม หรือน้ำขังรอการระบายกทม.

ฮาวายานาส อันนี้สวยสไตล์ beach footwears แต่ถือว่าหน้าตาไร้อารยธรรมมากๆสำหรับคนที่แต่งตัวอย่างสุภาพชน เพราะมันเป็นรองเท้าที่ดูโคตรลำลอง นอกจากริมหาดแล้ว เหมาะกับการเดินฟุตบาทกทม.และตลาดยิ่งเจริญเท่านั้น ถ้าใส่แล้วอาจจะเสี่ยงเจอเพื่อนร่วมงานกลางทางอาจจะมีภาวะมองบนได้ ราคาไม่ถูกไม่แพงเพราะทนมาก ยางเนื้อดี เบา แต่มันค่อนข้างลื่น ควรซื้อพร้อมทำประกันชีวิตไปด้วย

ส่วนตัวเราว่าสามช่อยส์ข้างบนมีดรเลวต่างกันไป แต่ดีกว่าซื้อฟิทฟลอปค่ะ เราซื้อมาสามคู่แล้วรู้สึกผิดหวังทั้งสามรอบ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement