ผู้โพส

1 จำนวน Like
74 จำนวน Point


หน้าขาวใสได้ง่าย ๆ ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า เพียงแค่เลือกซื้อให้ถูกวิธีเท่านั้นเอง!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-29 เวลา 16:11:08
0       0       406      
Share
 


หน้าขาวใสได้ง่าย ๆ ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า เพียงแค่เลือกซื้อให้ถูกวิธีเท่านั้นเอง!

               แน่นอนว่าสาว ๆ แต่ละคนคงจะมีวิธีการดูแลผิวหน้าและ วิธีทำให้หน้าใส แตกต่างกันออกไป บางคนที่อยากมี หน้าขาวใส ก็มักจะเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาเป็นตัวช่วยในการบำรุงให้ หน้าใส ขึ้น หรือบางคนก็ค้นหาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้ง ครีมผิวขาว ครีมบำรุงผิวสูตร ไวท์เทนนิ่ง โดยเฉพาะตัวยอดฮิตอย่างเซรั่มที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งหลายคนอาจจะยังมีวิธีการเลือกเซรั่มที่เหมาะกับตัวเองไม่ถูกต้องมากนัก วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีวิธีเลือกอย่างไรกันบ้าง

               ในความเป็นจริงแล้ว คงไม่มีเจ้าของบริษัทครีมหรือเซรั่มคนใดที่จะมาบอกว่าครีมบำรุง เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ของเค้าเหมาะกับสภาพผิวแบบไหนแค่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่งใช่ไหมคะ ดังนั้นในวันนี้บทความของเราจึงอยากจะขอนำเสนอแนวทางการสร้าง ผิวขาวใส แบบง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองแค่เพียงนำเทคนิคการเลือกซื้อเซรั่มของเราไปทดลองเลือกซื้อ แต่จะมีแนวทางอะไรแบบไหน ไปดูกันเลย

ทริคแรก เลือก เซรั่มหน้าใส ที่ดีต่อผิวอย่างแท้จริง

               หากอยากผิวดี หน้าใสไร้สิว แบบไร้สารเคมี ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่บำรุงผิวล้ำลึก ที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติที่จะช่วยทั้งปรับสมดุล และเก็บกักความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิวได้เป็นอย่างดี

ทริคที่สอง สารอันตรายในเครื่องสำอาง ตัวร้ายสกัด ผิวขาวใส

               ผิวขาวใส ไม่จำเป็นต้องพึ่งสารเคมี ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกครั้งจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไร้สารปรอทแอมโมเนียที่อาจส่งผลต่อไต ระบบประสาท หรือสารไฮโครควิโนนที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ทริคที่สาม  อย่างคิดเอาเองว่าคนอื่นใช้ได้ ชั้นก็ต้องใช้ได้

               อย่าหลงเชื่อแค่เพียงรีวิวโฆษณา หรือเกมกลทางด้านการตลาดที่พร้อมจะบอกคุณอยู่เสมอในทุกผลิตภัณฑ์ว่า ใช้ของเราสิ หน้าใสไร้สิว อย่างแน่นอน ดังนั้นทางที่ดีที่สุด ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวหน้าของเราจะดีกว่า

ทริคที่สี่   อย่าเลือก เซรั่มหน้าใส ตามใจคนอื่น

               ขอบอกว่าอันนี้คือเรื่องจริง เพราะต่อให้เซรั่มตัวนั้นจะมีการรีวิวที่ดีแค่ไหน แต่ให้คิดไว้เสมอก่อนตัดสินใจซื้อว่ามันเข้ากับสภาพผิวหน้าของเราหรือเปล่า แค่เพียงสังเกตุตัวเองว่าเคยใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนแล้วแพ้สารอะไรบ้าง เพื่อที่จะได้ไม่เลือกใช้ในครั้งต่อไป

 

               สำหรับผู้ที่อยากมีผิวหน้าขาวใสหรือผิวพรรณที่สวยอย่างเป็นธรมชาติ จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวได้รับการดูแล บำรุง และซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอของผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการปกป้องโครงสร้างของผิวให้มีความแข็งแรงเพื่อผิวสวย สุขภาพดีอีกด้วย หากได้มีการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าไม่นานผิวสวยจะอยู่กับเราไปอีกนานอย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement