ผู้โพส

1 จำนวน Like
143 จำนวน Point


รีวิวอ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ลดสิว สำหรับคนมีสิวและผิวแพ้ง่าย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-29 เวลา 10:30:19
0       0       1010      
Share
 

 

ผิวแพ้ง่ายไม่พอ ยังเป็นสิวง่ายอีก สวัสดีค่าสาวๆ Jeban วันนี้นิ้งมี Item "must have"ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่ายมาแนะนำค่าโดยเฉพาะในการดูแลจัดการกับสิวตัวปัญหา พร้อมวิธีดูแลป้องกันการเกิดสิว เมื่อรู้แล้วว่าตัวเองผิวแพ้ง่ายเราก็ต้องมีวิธีการดูแลที่พิเศษกว่าผิวทั่วไป วันนี้มีวิธีดูแลผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่าย ถ้าทำตามอย่างเคร่งครัด มั่นใจได้เลยว่าผิวจะกลับมาแข็งแรงสดใส ห่างไกลสิวแน่นอนจ้า

 

ผลิตภัณฑ์ Oxe Cure Body Acne Spray

เป็นสเปรย์ลดสิวสำหรับรักษา ลดและป้องกันการเกิดสิว ทั้งบริเวณหลัง ลำตัวและหน้าอก ตัวนี้จะช่วยให้สิวแห้งเร็ว รอยแดงรอยดำจากสิวค่อยๆจางลง ใช้ดีและสะดวกมากตัวนี้แนะนำค่า อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะคะ สาวๆที่อยากใส่สายเดี่ยว เกาะอกแล้วไม่มั่นใจเพราะมีสิวที่หลัง นิ้งก็อยากแนะนำตัวนี้ให้ลองใช้ดูค่า

แถมมีส่วนประกอบสำคัญเป็น 1% Salicylic acid ที่ทราบมาว่า ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลผิวใหม่, ป้องกันการเกิดใหม่ของสิว แถมช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบอีกด้วย **(รายละเอียดข้างกล่อง )

 

วิธีใช้ :ง่ายๆแค่ฉีดสเปรย์บริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำเช้า-เย็น

 

อาจต้องใช้หลายสัปดาห์ถึงจะเห็นผล ผลที่ออกมาก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ เพราะผิวที่สุขภาพดีสามารถจะรักษาสมดุลย์ รักษาน้ำในผิว กักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อป้องกันผิวแห้ง และปกป้องผิวจากสิ่งต่างๆ ได้ดีกว่าผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย สำหรับ นิ้ง มีสิวรอยแดงที่หลังน้อยไม่เยอะมากทำให้เห็นผลเร็วหน่อยค่า

นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว สเปรย์ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น สามารถรักษาสภาพผิวที่เกิดอาการแพ้สารเคมีต่างๆได้อีกด้วย ในวันที่เกิดปัญหากับผิวอย่าลืมลองซื้อมาใช้กันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก http://www.jeban.com/topic/259042

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement