ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


ข้าวไรซ์เบอรี่ ป้องกันโรคความจำเสื่อมได้จริงหรือ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-28 เวลา 15:31:30
0       0       640      
Share
 

โรคความจำเสื่อม หรือโรคสมองเสื่อม เกิดจากเลือดไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ ทำให้เซลล์สมองบางส่วนตายไปเป็นเหตุให้สมองมีอาการผิดปกติ แรกๆอาจมีอาการหลงๆลืมๆ มีปัญหาในการเข้าใจภาษา การเรียนรู้ การคำนวณ และวิจารณญาณอีกด้วย สุดท้ายอาจนำไปสู่โรคอัลไซเมอร์ในที่สุด ซึ่งจะส่งผลกับการใช้ชีวิตประจำวัน รวมทั้งพฤติกรรมและอารมณ์ที่เปลี่ยนไปได้         

         สาเหตุหลัก เกิดจากการมีอายุที่มากขึ้น ทำให้สมองเซลล์เสื่อมและตายไปตามความเสื่อมของร่างกายซึ่งส่วนมากมักจะเกิดกับผู้สูงวัยอายุ 65 ปีขึ้นไป ส่วนสาเหตุอื่น เกิดกับผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อที่มีผลทางสมอง เช่นไวรัสสมองอักเสบ ไวรัสเอดส์ ซิฟิลิส เป็นต้น แม้แต่ภาวะเลือดคั่งในสมองหรือเนื้องงอกในสมองก็มีผลต่อโรคสมองเสื่อมได้เช่นกัน บางรายเกิดจากการเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งโรคนี้สารเคมีในสมองทำงานผิดปกติ ทำให้ความจำลดลงได้ การดื่มสุราเป็นเวลานานก็มีโอกาสทำให้สมองเสื่อมได้ ส่วนปัจจัยที่พบได้ง่าย คือร่างกายขาดอาหารที่มีวิตามินบี เพื่อไปบำรุงสมอง ประสาท และความจำ

       สเต็ม อีลิท ( Stem Elite ) อาหารเสริมสารสกัดจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิกเข้มข้น 100 % ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมอันทันสมัยในการสกัด เพื่อให้ได้สารอาหารครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการดูดซึมเข้าบำรุงร่างกายได้เต็มที่ ด้วยอนุภาพของสารสีม่วงในข้าวไรซ์เบอร์รี่  มีคุณสมบัติต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดี อุดมไปด้วยโฟเลตในปริมาณสูง นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิด ได้แก่ เบต้าแคโรทีน, สังกะสี, โอเมก้า 3 วิตามินบี 1,   ช่วยบำรุงประสาทและสมองให้มีความแข็งแรง มีความจำที่ดีป้องกันความจำเสื่อมในผู้สูงอายุ ธาตุเหล็กไปสร้างเม็ดเลือดแดงให้ร่างกาย ป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง และระบบเลือด, โพลีฟีนอล และเส้นใย เป็นต้น ซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา บำรุงระบบประสาท ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง ผลัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วสร้างเซลล์ใหม่ที่ดีและแข็งแรงมาแทน ช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้อย่างมากมาย อาทิ โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคสมองเสื่อม มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอลได้

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement