ผู้โพส

1 จำนวน Like
173 จำนวน Point


หุ่นสวยสุขภาพดีอย่างปลอดภัย ด้วยกาแฟควบคุมน้ำหนัก ไดม่อน คอฟฟี่

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-26 เวลา 15:18:34
0       0       411      
Share
 

 

 

       รูปร่างดี คือรูปร่างที่สมส่วน ไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไป ได้สัดส่วนที่กระชับ กล้ามเนื้อไม่หย่อนคล้อย เป็นความปรารถนาของคนส่วนใหญ่ นอกจากจะสร้างความมั่นใจให้ตัวเองในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ส่งผลต่อสุขภาพที่ดีตามมาอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาสนใจดูแลรูปร่างและสุขภาพมากยิ่งขึ้น

       การดูแลรูปร่างและสุขภาพให้ดีนั้น เป็นเรื่องใกล้ตัวทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง แต่คนส่วนใหญ่กลับมองข้ามเป็นเรื่องยุ่งยาก ไม่มีเวลา วิธีง่ายๆสะดวกปลอดภัยมานำเสนอ

  • การผักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ ร่างกายของคนเราต้องการพักผ่อน  เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายจากการใช้งาน โดยการนอนหลับอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง ไม่ควรนอนดึกเกินไป เพื่อให้ร่างกายได้มีการปรับเอาฮอร์โมนต่างๆในร่างกายให้สมดุล ตื่นมาจะได้สดชื่นสดใส
  • ทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด ไม่วิตกกังวล คิดบวก เพราะความเครียดอาจส่งผลให้ สุขภาพกายที่ไม่ดีตามมา บางคนเครียดมากทำให้ทานอาหารเยอะขึ้น บางคนอาจทานได้น้อยลง ส่งผลต่อสุขภาพและรูปร่างได้เช่นกัน
  • ควรมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ส่งผลโดยตรงทำให้มีสุขภาพและรูปร่างที่ดี ควรมีเวลาออกกำลังกายอย่างน้อย อาทิตย์ล่ะ 3 วัน วันละไม่ควรต่ำกว่า 30 นาที เพื่อให้ร่างกายได้เผาพลาญเอาพลังงานไขมันที่สะสมให้มากที่สุด เสริมความแข็งแรงให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันโรค ภาวะหัวใจเต้นเป็นปกติ ทำให้นอนหลับสนิท และการเผาผลาญและการย่อยอาหารได้ดี
  • หลีกเลี่ยงสุรา บุหรี่ แอลกอฮอล์ และสิ่งเสพติดทุกชนิด ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการทำลายสุขภาพและรูปร่าง
  • การเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ เน้นอาหารที่ให้กากใย จำพวกผักผลไม้มากขึ้น ลดอาหารจำพวกให้พลังงานเยอะ น้ำตาล แป้ง ไขมัน ซึ่งเป็นการที่ทำให้อ้วน ไขมันในเส้นเลือดสูง ทานน้ำสะอาดในสัดส่วนที่เหมาะสมอย่างน้อยวันล่ะ 8-10 แก้ว หรือไม่น้อยกว่า 2 ลิตร เพื่อรักษาความเข้มข้นของเลือดในการหล่อเลี้ยงเซลล์ในร่างกาย และเผาผลาญขับของเสียให้ดีขึ้น

 

        นี้คือวิธีง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถนำมาใช้ได้ให้เกิดประโยชน์กับตัวเอง แต่ในปัจจุบันมีปัจจัยอื่นที่เป็นตัวเลือกมากขึ้น สำหรับคนที่อ้างว่าไม่เวลา หรือต้องการความสะดวกสบาย หาซื้อง่ายในออนไลน์ ซึ่งมาในรูปอาหารเสริม เครื่องดื่มกาแฟ เป็นต้น เครื่องดื่มเหล่านี้นี้ถ้าเลือกทานผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีมีคุณภาพผสมสารต้องห้าม อาจมีผลเสียต่อร่างกายอย่างมาก แรกๆจะเห็นผลไว พอนานๆเข้าอาจทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าจำเป็นต้องหามารับประทาน

      แนะนำกาแฟเพื่อสุขภาพ ไดม่อน คอฟฟี่ (Diamond Coffee) เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายกับร่างกาย อย่าง กาแฟอาราบิก้า ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ,กระบองเพชร ยับยั้งการสร้างไขมันกระตุ้นให้ร่างกาย ลดความอยากอาหาร ,ถั่วขาว ช่วยการสลายโมเลกุลของแป้งและน้ำตาลให้เป็นโมเลกุลเล็ก เพื่อให้ร่างกายดูดซึมได้ดี ,Hdrolzed Collagen เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ฉ่ำน้ำ เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ,L-Glutamine , L-Carnitine ลดไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ,และมีสารความหวานแทนน้ำตาลให้พลังงานน้อย อินซูลิน ,Suralose ,Non Dairy Creamer ครีมเทียมจากถั่วเหลือง

รูปร่างดี สุขภาพดี ต้อง ไดม่อน คอฟฟี่ (Diamond Coffee)

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement