ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


ดีท็อกซ์ผิวแพ้ง่าย กู้ผิวหน้าแบบเร่งด่วนจ้า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-26 เวลา 11:15:49
0       0       553      
Share
 

         สวัสดีเพื่อนๆ ห่างหายไปสักพัก วันนี้กลับมาแล้ววว.. เป็นครั้งแรกเลยที่มิ้งจะมารีวิวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลผิว เพราะหลายคนถามมิ้งมาเยอะมากว่าไปทำอะไรมาหน้าดีขึ้น หน้าใสขึ้น วันนี้มิ้งเลยจะมาแชร์เคล็ดลับฟื้นฟูกู้ผิวหน้าของมิ้งที่ใช้แล้วดีมาบอกต่อจ้า


             เชื่อมั้ยว่าที่เห็นมิ้งหน้าใสๆอย่างนี้ แต่ก่อนมิ้งก็เคยมีปัญหาผิวหน้านะ เพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนผิวแพ้ง่ายเมื่อไม่นานมานี้มิ้งประสบปัญหาผิวหน้าจนปวดหัวไปหลายวันเลย หน้าลอก มีผดขึ้น ไปหาหมอแล้วคุณหมอให้พักหน้า ไม่ต้องทาอะไรเลย ใช้แค่น้ำเปล่าล้าง พอหลายวันเข้าก็ยังไม่หาย หน้าหมองเพราะโดนแดด แล้วก็ไม่ได้ทาครีมบำรุงอะไรเลย ทนไม่ไหวก็เลยต้องหาตัวช่วย ก็ผู้หญิงอะเนอะ อยากหน้าใสเร็วๆ 

          ตัวช่วยรีแพร์ผิวหน้าของมิ้งก็คือ antiaging flash ของ mesoestetic ค่ะ เพื่อนมิ้งเค้าเป็นพยาบาลแผนกผิวหนังแนะนำให้ใช้ตัวนี้ค่ะ บอกว่าเป็นเอสเซนส์บำรุงผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มิ้งก็เลยไปหามาใช้ ลองดูก่อนไม่เสียหาย พอได้ใช้แล้วติดใจ เพราะผิวมันดีขึ้นจริง
 


           antiaging flash ใน 1 กล่องจะมี 10 ขวดแบบนี้จ้า ในกล่องก็จะมีที่หักขวด ที่ตั้งขวดเวลาเก็บในตู้เย็น แล้วก็ที่ครอบปิดขวดค่ะ เพราะขวดนึงใช้ได้ 3-5 ครั้ง นำเข้าจากประเทศสเปน ได้อย.ไทยแล้วด้วย ในกล่องบอกสรรพคุณ ส่วนประกอบ วิธีการใช้ละเอียดเลยค่ะ มิ้งซื้อมาในราคา 2,900 บาท 
 


        ขั้นตอนการใช้ก็แค่เอาที่หักขวดที่เค้าให้มาหักจุกมันออก (หักง่ายมากค่ะ) จากนั้นก็เทใส่มือหรือที่หน้าได้เลย เนื้อของเค้าเป็นเอสเซนส์เข้มข้น ซึมเข้ากับผิวได้เร็ว มิ้งชอบที่แพ็กเกจของเค้าเป็นแบบหลอดทึบแสง ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเอสเซนส์จ้า 
 

 
       จากนั้นก็ทาให้ทั่วหน้า แล้วตบๆ นวดๆ ง่ายๆเลยจ้า ยิ่งนวดยิ่งซึมหน้ายิ่งใส ตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้เลยว่าฉ่ำเด้งจ้า

       มิ้งใช้ผ่านไปอาทิตย์เดียว หน้าไม่ลอกไม่มีผด นุ่มขึ้นเด้งขึ้น เข้าอาทิตย์ที่ 2 หน้าที่พังๆก็ดีขึ้นมากเลย พอถึงอาทิตย์ที่ 3 นี่เรียกว่าหายเลยจ้า หน้ากลับมาดีเหมือนเดิม ฟื้นตัวไวมากก มิ้งว่าตัวนี้นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวแลบำรุงแล้ว มันยังทำให้หน้ากระชับเด้งขึ้น แถมใสขึ้นด้วย มิ้งเลยใช้ต่อมาเรื่อยๆค่ะ นี่ก็ผ่านไป 3 เดือนแล้ว ผิวหน้าดีสุดๆ ชอบผิวตัวเองมาก
 

 

ถ่ายรูปก็ขึ้นกล้อง แต่งหน้าก็ติดทน ฉ่ำเด้ง

 


        มิ้งใช้ antiaging flash มาหลายเดือนแล้วนอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวแล้ว ยังช่วยเรื่องปรับให้รูขุมขนกระชับ ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น แล้วยังช่วยป้องกันและลดรอยดำรอยแดงจากสิวไปในตัวด้วย ใครที่อยากมีผิวสุขภาพดี แข็งแรงกระชับ มิ้งแนะนำตัวนี้เลย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่แพ้ ปลอยภัย มีอย. จ้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!