ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


สาวผิวมัน ไม่มีไอเท็มเหล่านี้นี่ไม่ได้เลยนะ!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-26 เวลา 00:31:20
0       0       501      
Share
 

เป็นสาวผิวมันนี่จะทำอะไรก็ลำบากนะคะ ไหนต้องต้องคอยระวังหน้าเยิ้ม ระวังเป็นสิวอุดตัน โอ๊ยยยย สารพัดสารเพ นี่ยังไม่นับรวมปัญหารูขุมขนกว้างที่แก้ยังไงก็ไม่หายด้วยเลยนะคะ เพราะแบบนี้ล่ะค่ะ สาวๆ ผิวมันจึงต้องใส่ใจดูแลผิวหน้าของตัวเองเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้ความมันมาข่มเหงเราได้ ไอเท็มที่ใช้ในการแต่งหน้าก็ต้องคัดมาอย่างดี ไม่ใช่ว่าจะใช้อะไรก็ได้ วันนี้เรามี 3 ไอเท็มที่สาวๆ ผิวมันควรมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อผิวหน้าสวยใสห่างไกลความมันค่ะ

  1. รองพื้นคุมมัน รองพื้นคุมมันถือว่าเป็นไอเท็ม Must-have ของสาวๆ ผิวมันเลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยเนื้อรองพื้นที่บางเบา ปราศจากน้ำมันที่ทำให้ผิวของสาวๆ มันขึ้นกว่าเิม ทำให้รองพื้นคุมมันนี่ได้ใจสาวๆ ผิวมันไปหลายคนเลยล่ะค่ะ สาวๆ ที่นอกจากมีผิวมันแล้วยังมีผิวแพ้ง่ายอีก ก็สามารถหาซื้อรองพื้นคุมมันสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะมาใช้ได้ โชคดีนะคะที่สมัยนี้รองพื้นถูกและดีน่ะมีเยอะ สาวๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบตามสภาพผิวของเราได้เลย

  2. แป้งพัฟคุมมัน แป้งพัฟคุมมันนั้นเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งของสาวๆ เลยค่ะ ระหว่างวัน เวลาที่หน้าของเราเริ่มมันเยิ้ม สาวๆ ก็แค่นำแป้งพัฟคุมมันขึ้นมาตบๆ นิดหน่อย เนื้องแป้งจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินออกไป ช่วยให้ผิวดูแมทขึ้น ดูเนียนใสขึ้นได้ หากนำแป้งคุมมันมาใช้เซ็ทหลังลงรองพื้นก็จะช่วยให้เครื่องสำอางของเราติดทนนานขึ้นด้วล่ะค่ะ

  3. สเปรย์น้ำแร่ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะสาวๆ ว่าการที่เรามีผิวมันเนี่ย มีเหตุผลมาจากการผิวหน้าของเราได้รับความชุ่มชื้นไม่พอ ผิวหน้าของเราก็เลยผลิตน้ำมันออกมาหล่อเลี้ยงผิว แต่บังเอิ๊ญญญ ผลิตออกมามากเกินไปหน่อย จึงกลายเป็นทำให้หน้ามันอย่างที่เห็น การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสเปรย์น้ำแร่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ ชุ่มชื้นขึ้น ไม่ต้องกวนผิวให้ผลิตน้ำมันออกมามากเกิน หน้ามันลดลง แถมยังได้แร่ธาตุในการบำรุงผิวเต็มๆ ขนาดนี้ ต้องลองซื้อมาใช้สักขวดแล้วววว

    นี่ล่ะค่ะ 3 ไอเท็มที่สาวๆ ผิวมันจะไม่มีไม่ได้เลยจริงๆ เห็นมั้ยล่ะคะว่าแต่ละอย่างน่ะมีประโยชน์ขนาดไหน ใครที่มีไอเท็มเหล่านี้แล้วก็หยิบขึ้นมาใช้ ใครที่ยังไม่มีก็ให้รีบไปซื้อหามาใช้กันด่วนๆ ผิวหน้าของเราจะได้หายจากหน้ามันที่เป็นเหมือนฝันร้ายนี้สักทีค่า

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement