ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


ปกป้องผิวก่อนแต่งหน้าด้วยครีมกันแดดเป็นประจำ ผิวสวยไม่มีเสียแน่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-26 เวลา 00:26:21
0       0       515      
Share
 

ทุกๆ วัน สาวๆ ต้องตื่นขึ้นมาบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีและแต่งหน้าให้สวยเพื่อเรียกความั่นใจก่อนออกจากบ้าน สาวๆ อาจคิดว่าตัวสาวๆ น่ะพร้อมสำหรับการออกไปข้างนอกแล้ว แต่ที่จริงแล้วผิวของสาวๆ น่ะยังไม่พร้อมนะคะ นอกจากการบำรุงแล้ว ผิวก็ต้องการการปกป้องด้วย การทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีหรือศัตรูตัวร้ายของผิวสวยจึงกลายมาเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลยในแต่ละวันค่ะ

ในทุกๆ วันก่อนการแต่งหน้า นอกจากการทาครีมบำรุงผิวแล้ว สาวๆ ควรทาครีมกันแดดหน้าก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ ให้เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า spf 30 ขึ้นไปในการลงเป็นเบสเมคอัพ เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวของเราสู้แดดแล้ว ยังทำให้เมคอัพเกลี่ยง่ายและติดทนมากขึ้นอีกด้วย

สาวๆ ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะสมสำหรับสภาพผิวเรา เช่น หากสาวๆ มีผิวมันก็ควรเลือกใช้กันแดดคุมมัน ในขณะที่สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย ก็ควรจะเลือกใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ผิวหน้าของเราจะได้ไม่ต้องมามีปัญหาทีหลังค่ะ
    กลับมาที่การทาครีมกันแดดก่อนแต่งหน้ากันดีกว่า สาวๆ ต้องทาครีมกันแดดให้สม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ อย่างกเกินหรือใช้เยอะเกิน แล้วอย่าลืมทาบริเวณหลังใบหูกับคอด้วยนะคะ เพราะเป็นส่วนที่สาวๆ มักละเลยและอาจทำให้เสี่ยงต่อผิวไหม้ได้ เมื่อทาครีมกันแดดให้สาวๆ พยายามใช้มือแท็ปเบาๆ ให้ครีมกันแดดซึมซาบเข้าสู่ผิวให้หมดก่อนที่จะลงเมคอัพ เพื่อที่ครีมกันแดดจะได้ทำหน้าที่ปกป้องได้ลึกถึงเซล์ผิวและเกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

นอกจากการทาครีมกันแดดแบบเบสิคแล้ว สาวๆ อาจนำครีมกันแดดที่มีมาประยุกต์ใช้กับเมคอัพอย่างอื่นได้เช่น นำมาผสมกับบรอนเซอร์ชนิดครีมก่อนทาหน้าเพื่อให้ผิวดูโกลวใสเป็นประกาย หรือสามารถนำบลัชออนชนิดผงมาผสมกับครีมกันแดดเพื่อทำเป็นคลีมบลัช เอามาทาแก้มให้ดูสดใสเป็นธรรมชาติก็ยังได้สาวๆ ใช้ได้สารพัดวิธีแถมยังช่วยปกป้องผิวสวยได้แบบนี้ คราวหลังสาวๆ ก็อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกๆ วันนะคะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!